Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua trang sức kim cương | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua trang sức kim cương

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kimcuong4321, 16/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. kimcuong4321
  Offline

  kimcuong4321 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kim cương là viên đá quý có giá trị lớn thường được sử dụng để chế tác thành những món đồ trang sức tinh xảo. Nếu sở mức mức tài chính đủ mạnh và muốn mua trang sức kim cương bạn cần tham khảo ngay những kinh nghiệm ở dưới đây để tránh trường hợp dùng tiền thật mua phải hàng “ảo”.

  Chọn được địa chỉ, thương hiệu uy tín

  Đây chính là điều kiện quan trọng và tiên quyết để bạn có thể mua được kim cương thật. Hãy chọn những thương hiệu lớn đã được khẳng định uy tín trên thị trường làm địa điểm tham khảo.

  Khi chọn mua bạn cần quan sát kỹ càng xem nơi cung cấp trang sức có kèm theo đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm, giấy bảo hành… hay không. Nếu có giấy kiểm định hãy xem xem chúng được kiểm định bởi tổ chức nào, có uy tín và danh tiếng hay không. Tuy nhiên hãy lưu ý là chỉ với những mẫu trang sức gắn kim cương cỡ lớn từ 3.5 ly trở nên thì mới có giấy chứng nhận đi kèm. Những loại kim cương nhỏ hơn thì không.

  [​IMG]

  Quan tâm tới các yếu tố gì trong giấy kiểm định?

  Trong giấy kiểm định kim cương sẽ có rất nhiều thông số. Và đây là những thông số mà bạn cần quan tâm nhất:

  - Trọng lượng (Carat Weight): Đơn vị để đo trọng lượng của kim cương là carat, chúng được kí hiệu “ct”. Nếu như bạn chỉ thường xuyên quan tâm tới kích thước mà ít để ý tới trọng lượng của kim cương thì nên thay đổi. Hai yếu tố trọng lượng và kích thước luôn đi cùng với nhau và được tính theo tỉ lệ thuận.

  - Màu sắc (Color): Đúng là kim cương có rất nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng, vàng, xanh,... Nhưng những viên kim cương mà sở hữu màu trắng, phản xạ tốt ánh sáng tốt thì sẽ được đánh giá cao hơn.

  - Độ tinh khiết: Ngay cả kim cương thô cũng sở hữu mức giá “trên trời” nhưng chúng mới chỉ bằng 40% giá của kim cương đã qua chế tác, mài giũa. Khi thực hiện quá trình chế tác chắc chắn là sẽ không thể tránh khỏi những sai sót và tạo nên những vết bẩn nhỏ, bị lẫn bọt khí, hoặc trầy xước…

  [​IMG]

  Đương nhiên là kim cương càng ít lỗi thì chúng càng đẹp và mức giá để sở hữu được sẽ cao hơn. Dưới đây là các mức độ tinh khiết để đánh giá kim cương:

  Độ FL: Hoàn mỹ - cao nhất. Viên kim cương không tồn tại sai sót nhỏ nào cả về bên trong lẫn bên ngoài.
  Độ IF: Hoàn hảo ở phía bên trong - Bên trong không có lỗi, bên ngoài xuất hiện một vài sai sót nhưng không đáng kể.
  Độ VVS1-VVS2: Tương đối hoàn hảo - Có sai sót nhưng chúng khó có thể phát hiện được khi phóng to lên 10 lần.
  Độ VS1-VS2: Khá hoàn hảo - Có lỗi nhỏ nhưng khó nhìn thấy bằng mắt thường và nếu phóng to viên đá 10 lần cũng khó nhìn ra được.
  Độ Sl1-Sl2: Không đáng kể - Có sai sót nhưng nếu nhìn bằng mắt thường sẽ không thể thấy và chỉ phát hiện được khi phóng to viên kim cương lên 10 lần.
  Độ I1-I3: Bằng mắt thường cũng vẫn nhận ra những vết sai sót này, chúng trực tiếp ảnh hưởng tới độ sáng của viên đá.

  Những viên kim cương được đánh giá từ độ VVS2 tới F thực sự là rất hiếm và chúng có giá rất đắt đỏ. Những viên kim cương được đánh giá độ tinh khiết từ Sl1 – VS1 là loại phổ biến và thường được chọn nhiều do giá thành hợp lý và những lỗi phát sinh khá nhỏ, khó phát hiện ra.

  Xem bài viết chi tiết hơn>>>>> Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua trang sức kim cương
   

Chia sẻ trang này