Chia sẻ hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi tại BV NMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi tại BV NMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 6/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trước khi quyết định đi thực hiện nâng ngực nội soi thì em cũng đã tham khảo qua những hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi rồi. Tại vì em không biết thực hiện nâng ngực nội soi xong thì kết quả sẽ trông như thế nào. Nên em mới tìm hình ảnh để xem thử thấy kết quả cũng như em mong muốn đó. Mà thực hiện nâng ngực nội soi xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy Bệnh viện? Với lại em cũng thắc mắc không biết thực hiện nâng ngực nội soi thì có đau nhiều không? Nếu mà thực hiện nhẹ nhàng bình thường thôi thì em không có lo đâu. Còn này là ca đại phẫu nên em khá là lo lắng không biết có đau nhiều không nữa. Nên em muốn hỏi Bệnh viện trước để em chuẩn bị tinh thần trước luôn. Tới đó thì em cũng yên tâm thực hiện nâng ngực nội soi luôn Bệnh viện ơi. (Huyền Trinh – Bình Tân)


  [​IMG]

  Chào chị Huyền Trinh!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Cũng như vớituis độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Bệnh viện đảm bảo sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt giống như những hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi chị nhé.

  Và do nâng ngực nội soi là ca đại phẫu nên trước khi thực hiện chị sẽ được gây mê. Sau đó còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau nên đảm bảo chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nha. Khi đã thực hiện nâng ngực nội soi xong cũng tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi đấy chị. Ngoài ra, nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì chị cũng sẽ có được hiệu quả lâu dài với thời gian chị nha. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn tốt hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Huyền Trinh!
   

Chia sẻ trang này