Chia sẻ đề thi tốt nghiệp thpt môn tiếng Anh 2019 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ đề thi tốt nghiệp thpt môn tiếng Anh 2019

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi faraway888, 4/1/20.

XenForohosting
 1. faraway888
  Offline

  faraway888 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bình thường ai muốn thi tiếng Anh THPT Quốc gia đều muốn làm đề thi thử trước khi đi thi để làm quen với cách làm bài và xem mình được bao nhiêu điểm rồi. Nhưng mà đề thì lấy ở đâu đây? Sách luyện đề thì đa dạng ngoài nhà sách nhưng mà khi làm xong thường chỉ có đáp án để dò lại và tự chấm điểm. Vì đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 tới 50 câu lận, nên việc dò đáp án này cực kỳ tốn thời gian, chưa kể còn có thể dò nhầm nữa. Nhưng khó chịu nhất là cho dù mình có biết đáp án đi nữa thì thường là sách cũng không giải thích cho được vì sao phải chọn đáp án đó, mà không hiểu cách chọn đáp án thì làm sao rút kinh nghiệm làm bài được. Mình thấy có một ứng dụng đã giải quyết vấn đề lớn này đó là app Luyện thi Pro. Khi học trên app, mỗi câu trong đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 đều được dịch câu hỏi, dịch các lựa chọn A B C D, và quan trọng nhất là giải thích vì sao chọn đáp án đó.

  Nhờ mấy phần dịch này mà mình hiểu được tại sao phải chọn A mà không chọn B. Cũng may vì nếu có mua tài liệu về rồi thì lúc làm xong chỉ biết được câu này đáp án nào chứ cũng hoang mang không biết lý do vì sao.

  Mình lấy thí dụ cách học trên app Luyện thi Pro 1 phần Ngữ pháp của đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia cụ thể nha: They are required to inform the human resources department when resigning due ___ a disagreement over company policy. -> Họ được yêu cầu để thông báo cho phòng nhân sự khi xin thôi việc vì sự thất vọng với chính sách công ty. A. to B. by C. on D. for Giải thích: Nếu điền B, C, D và sau "due" thì lúc đó "due" sẽ là tính từ, không thể đứng sau động từ "resigning". Vì vậy ta chọn đáp án A. Chỉ có "due to" là giới từ, có nghia là "bởi vì", mới có thể đứng vị trí này -> chọn "to".

  Đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia thì có gần 20 đề, còn đề luyện tập cho riêng từng phần của đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 thì mình thấy rất rất nhiều. Nếu bạn nào muốn làm bài tập thì làm bài tập, còn bạn nào muốn thi thử đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 xem làm đề thi thật có cảm giác như thế nào thì vào làm đề thi full test cũng okie. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm đề thi rút gọn trên app Luyện thi Pro nữa nhé.


  [​IMG]  Đây là một app di động luyện đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 nên tất nhiên là ngoài đề thi thì còn đa dạng tài liệu học khác nữa như ngữ pháp, từ vựng, vân vân. Mọi người tìm hiểu thử, chắc chắn sẽ thấy nhiều cái hay. Bạn có thể tải ứng dụng Luyện thi PRO trên thiết bị Android và iOS đều được nha.
   

Chia sẻ trang này