Chia sẻ các ứng dụng bán thêm tốt nhất cho BigCommerce | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ các ứng dụng bán thêm tốt nhất cho BigCommerce

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi SmartOSC Zoho, 5/4/22.

XenForohosting
 1. SmartOSC Zoho
  Offline

  SmartOSC Zoho admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngày nay, rất nhiều chủ cửa hàng chọn BigCommerce là lựa chọn tốt nhất để lưu trữ cửa hàng của họ vì doanh số bán hàng không giới hạn, bảng điều khiển dễ sử dụng, hỗ trợ 24/7 và chi phí giao dịch 0%. Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng này, bạn luôn cần một hoặc nhiều ứng dụng bổ sung của bên thứ ba để tăng doanh số bán hàng của mình. Một số tác vụ có thể được thực hiện bởi các ứng dụng BigCommerce tốt nhất là tiếp thị, bán thêm, theo dõi giao hàng, v.v.

  Với một số ứng dụng có sẵn để kiểm tra và dùng thử, bạn có thể bối rối khi xác định các ứng dụng tốt nhất cho cửa hàng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sắp xếp các ứng dụng được người dùng Bigcommerce đề xuất để tăng doanh số bán hàng của bạn.

  Upsell là gì?

  Bán cao hơn là một chiến thuật bán hàng trong đó người bán cung cấp cho khách hàng của họ những sản phẩm, tiện ích bổ sung hoặc nâng cấp đắt tiền hơn để tạo ra doanh thu có lợi hơn. Trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng cả kỹ thuật bán thêm và bán chéo để tăng sự hài lòng của khách hàng và doanh thu.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ ba ứng dụng bán thêm trên BigCommerce upsel tốt nhất . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có những tùy chọn khác mà bạn có thể sử dụng cho cửa hàng của mình.

  FOMO - Tâm lý muốn bán nhiều hơn

  Bạn nghĩ FOMO là gì? Sợ bỏ lỡ? Đúng như tên gọi, FOMO sử dụng cho phép người dùng khai thác các yếu tố kích thích tâm lý vô thức để thúc đẩy doanh số bán hàng. Hầu hết các chủ cửa hàng thường không có thời gian để chứng minh xã hội và cửa sổ bật lên. Với FOMO, điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví dụ: bạn có thể nhanh chóng tạo cửa sổ bật lên để giới thiệu ưu đãi giảm giá khi khách đến cửa hàng của bạn.

  ShipperHQ - Vận chuyển minh bạch

  Một trong những khía cạnh tế nhị nhất của cửa hàng trực tuyến là vận chuyển. Bạn không muốn mất khách hàng ở khâu cuối cùng này vì những khó khăn trong khâu vận chuyển. May mắn thay, BigCommerce có tính năng giỏ hàng bị bỏ rơi được tích hợp sẵn cho phép bạn tích hợp ShipperHQ.

  ShipperHQ sử dụng địa chỉ IP để đánh giá chi phí vận chuyển và tính phí bổ sung khi giao hàng. Ngoài ra, bạn không muốn có một chi phí giao hàng cao như vậy có thể khiến khách hàng của bạn sợ hãi. Sau đó, ShipperHQ cho phép người bán thiết lập các quy tắc dựa trên vị trí để bạn không tính phí quá cao cho khách hàng của mình.

  PriceWaiter

  Nếu bạn muốn bán thêm các khách hàng tiềm năng, thì PriceWaiter là một ứng dụng tốt cho BigCommerce. Hầu hết các cửa hàng trực tuyến đều gặp vấn đề khi biết khách hàng sẽ sẵn sàng trả bao nhiêu. PriceWaiter cho phép bạn cung cấp cho khách hàng một tùy chọn để xác định số tiền họ muốn chi tiêu. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nút "Đặt tên cho giá của bạn" để nhắc bạn điền vào mức giá mơ ước của họ.

  Nếu bạn đang dự tính rằng khách hàng của bạn sẽ đặt một mức giá rất thấp, bạn có thể đặt giá thấp nhất có thể tại chương trình phụ trợ của mình. Nó cũng đi kèm với việc đóng gói các mặt hàng cho phép bạn thúc đẩy khách hàng mua thêm một số sản phẩm.

  Ứng dụng đề xuất sản phẩm thương mại lớn của GritGlobal

  Với các quy tắc đề xuất linh hoạt được điều chỉnh cho các cửa hàng BigCommerce, đây là một giải pháp phải thử. Ứng dụng được cung cấp bởi giao diện dễ sử dụng và công cụ phân tích hành vi tự động. Do đó, nó có thể tăng doanh thu của bạn với các khuyến nghị bán thêm, bán kèm và có liên quan.
   

Chia sẻ trang này