Chia sẻ 7 cach giúp bạn kinh doanh tốt hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ 7 cach giúp bạn kinh doanh tốt hơn

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi phanmemqlbanhangmp, 18/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cùng với xu thế phát triển của công nghệ thông tin, Facebook đang ngày càng phổ biến và trở nên thích ứng hơn với cuộc sống thường nhật. Không chỉ là một nơi trao đổi thông tin liên lạc, Facebook còn trở thành một công cụ kinh doanh đem lại hiệu quả đáng kể. Bạn đã biết cách bán hàng trên Facebook nào đem lại hiệu quả chưa?

  1. Chọn kênh bán hàng phù hợp với sản phẩm

  Có 3 kênh bán hàng hiệu quả qua facebook là trang cá nhân, Facebook fanpage và hội, nhóm tuỳ thuộc vào loại hình sản phẩm khác nhau. Ở quy mô nhỏ, bán hàng qua facebook cá nhân tương đối phù hợp với độ tin cậy cao, bán hàng chủ yếu qua bạn bè, truyền miệng,.. Tuy nhiên, hình thức này khó kết nối với các khách hàng mới, do tính cảnh giác của đa số mọi người khi được kết bạn. Để khắc phục, nên kết hợp kênh này với bán hàng qua Group (hội/ nhóm). Bạn có thể sử dụng trang cá nhân để đăng bài giới thiệu sản phẩm, tương tác với khách hàng qua các hội nhóm chung trên facebook. Như vậy, công việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng không còn gặp nhiều trở ngại.

  [​IMG]

  Còn cách bán hàng trên Facebook qua kênh hiệu quả nhất và được ưa chuộng từ lâu là Fanpage, trang tin bán hàng. Đây là nơi cho phép bạn quản lý hình ảnh và bài đăng một cách có hệ thống cũng như tìm kiếm khách dễ dàng thông qua quảng cáo.


  2. Quảng cáo cho cửa hàng/ fanpage trên facebook

  Tính năng vượt trội của Fanpage là chạy quảng cáo để tăng độ tiếp cận của bài viết và quảng bá cửa hàng/ sản phẩm của bạn tới nhiều người hơn. Để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần chăm chút cho nội dung gồm hình ảnh và câu chữ đảm bảo thu hút khách hàng một cách khéo léo. Việc quảng cáo có thể tiêu tốn của bạn một số tiền lớn nhưng nếu biết tận dụng nó, bạn có thể thu về rất nhiều khách hàng chất lượng. Đây được coi là cách bán hàng hiệu quả qua Facebook nhanh nhất.


  3. Chương trình khuyến mại, giảm giá

  Theo báo cáo của Fast Company, 42% người dùng trên facebook ưa thích các quảng cáo giảm giá hoặc coupon mua sắm. Vì vậy, đưa ra các chương trình khuyến mại hợp lý là cách bán hàng trên Facebook hiệu quả giúp thúc đẩy khách hàng mua sắm, sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của bạn.

  [​IMG]


  4. Duy trì nội dung đăng tải thường xuyên

  Trang fanpage cần được cập nhật thường xuyên với nội dung đa dạng để thu hút và người đọc, những người có khả năng trở thành khách hàng tương lai của bạn. Thông thường các bài đăng trên facebook sẽ chìm dần khi có bài mới hơn được cập nhật, vì vậy đăng tải các nội dung mới mẻ là một cách để nhắc nhớ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.


  Ngoài ra, việc duy trì nội dung trên fanpage còn là cách thông báo cửa hàng/ dịch vụ của bạn vẫn hoạt động và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức. Việc duy trì nội dung được đăng tải thường xuyên là cách bán hàng hiệu quả qua Facebook bền vững.


  5. Thúc đẩy nội dung chia sẻ cộng đồng

  Để tăng cường tương tác 2 chiều với khách hàng, bạn nên tích cực đẩy các nội dung mang tính chia sẻ, hoặc kích thích khách hàng chia sẻ nó với bạn bè, người thân. Nội dung đó có thể là về tình hình xã hội, cập nhật xu hướng mới, chia sẻ thông tin hữu ích, hoặc các câu chuyện tình tiết hấp dẫn,… Các thông tin có giá trị và giành được sự đồng cảm của khách hàng thường được lan truyền rất nhanh, theo đó, sản phẩm/ cửa hàng của bạn cũng được biết tới nhiều hơn,…

  [​IMG]

  6. Tối ưu giao diện bán hàng

  Hiện nay, facebook đã tối ưu quyền chỉnh sửa giao diện trang fanpage cho người dùng, bạn có thể tùy chọn danh sách các mục hiển thị tại thanh nội dung. Tối ưu giao diện bán hàng cũng giống như sắp xếp cửa hàng để các vị khách của bạn tới có thể nhìn thấy ngay thứ mà họ muốn. Như vậy sản phẩm của bạn sẽ tạo sự thuận tiện cho khách hàng nhiều hơn nên chắc chắn mọi người sẽ tìm đến với cửa hàng online của bạn.


  Hơn nữa, cách bán hàng trên Facebook qua phương thức này còn giúp bạn xây dựng mối liên kết lâu dài khi khách hàng dễ dàng tìm các sản phẩm, dịch vụ, chính sách rõ ràng, minh bạch của cửa hàng.


  7. Đầu tư hình ảnh chất lượng cao

  Sử dụng hình ảnh chất lượng cao do chính bạn chụp sẽ giúp khách hàng có quan sát chính xác hơn về sản phẩm. Các cửa hàng sử dụng hình ảnh thật và màu sắc xác thực nhất luôn đạt độ tin tưởng cao hơn của khách hàng. Thật dễ dàng để nhận ra các trang fanpage có sự đầu tư hình ảnh giữa rất nhiều trang bán hàng đơn giản dùng lại ảnh trên mạng. Bởi vậy, đây được xem là một trong những cách bán hàng hiệu quả trên Facebook tuyệt vời nhất mà bạn nên áp dụng cho việc kinh doanh của mình ngay từ khi bắt đầu.  Kết luận:


  Với 7 cách bán hàng hiệu quả trên Facebook được chia sẻ, bạn có thể tự tin bắt đầu và phát triển công việc kinh doanh của mình qua facebook. Qua đó, duy trì mối quan hệ với khách hàng trung thành và tăng tính hiệu quả cho việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra để có thể quản lý một số yếu tố trên để công việc kinh doanh được hiệu quả thì bạn nên dùng thêm phần mềm quản lý fanpage. Chúc các bạn thành công với các cách bán hàng trên Facebook tuyệt vời này.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này