Chi tiết cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi tiết cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi faraway888, 18/12/19.

XenForohosting
 1. faraway888
  Offline

  faraway888 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chắc hẳn rất nhiều bạn đang cần tìm hiểu về kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh đúng không nào. Vậy điều đầu tiên là biết được nội dung cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh là gì để tìm cách ôn luyện nữa. Theo mình biết thì nội dung đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh xoay quanh những kiến thức và từ vựng trong tình huống đời thường và cuộc sống. Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh hiện tại gồm 12 phần Reading (đọc hiểu), gồm 50 câu trắc nghiệm, với thời gian làm bài là 60 phút.

  Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin dễ hiểu dễ nhớ về chi tiết các dạng câu hỏi của Cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia luôn nhé.

  Vì tình cờ mình được giới thiệu bài này từ bạn bè, đọc xong thấy thích quá nên muốn chia sẻ đến các bạn vậy đó. Nguồn bài này là từ trang Luyện thi PRO luyenthipro.com nhé. Trong bài, cau truc de thi tieng anh thpt quoc gia có đầy đủ các phần cho bạn học hỏi của đề thi tiếng Anh tốt nghiệp luôn nhé. Bên cạnh đó, nếu muốn biết nhiều chủ đề liên quan hơn nữa bạn có thể tìm các chủ đề khác trong website nhé.

  Cấu trúc đề thi THPT môn tiếng Anh có thời gian làm bài là 60 phút, bao gồm 12 phần với mỗi loại được phân chia theo mức độ nhận thức như sau: Phát âm, Trọng âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Từ trái nghĩa, Từ đồng nghĩa, Giao tiếp, Tìm lỗi sai, Nối câu, Chọn câu gần đúng nhất, Điền khuyết, Đọc hiểu đoạn văn - trả lời câu hỏi.

  Không giới hạn ở cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia, website Luyện thi PRO còn đa dạng tài liệu khác cho các bạn học hỏi, nhớ truy cập trang và xem nhé các bạn.
   

Chia sẻ trang này