Chi tiết cách tân trang vùng kín | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi tiết cách tân trang vùng kín

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 23/11/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  - Thẩm mỹ vùng kín không chỉ giúp chị em tự tin hơn mà còn ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận này. Phương pháp thực hiện bao gồm hai loại phẫu thuật và không phẫu thuật.

  Các dịch vụ không phẫu thuật như làm hồng vùng kín, điều trị khô, tập cơ vùng đáy chậu,... sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở của nữ giới.

  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!

  Các phương pháp cần phẫu thuật như thu nhỏ, làm đầy môi lớn hay nâng sa trễ tầng sinh môn thường phục vụ khách hàng đã qua sinh nở, gặp những vấn đề như "cô bé" lệch, dị dạng.

  Tuy nhiên, một số chị em chưa sinh con muốn tân trang vùng kín chủ yếu là do "cô bé" rộng. Những trường hợp này thường ở mức độ rộng vừa phải hoặc rất ít. Các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa ảnh hưởng rất ít đến khả năng sinh con, không có chống chỉ định nào so với chị em đã từng sinh nở.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, sau khi sinh con, "cô bé" có thể bị rộng lại như ban đầu hoặc hơn vì đường kính đầu và thân em bé khá lớn. Vì vậy, trước khi quyết định "dao kéo", chị em nên khám và tư vấn kỹ lưỡng, chỉ nên sử dụng phương pháp có mức độ xâm lấn ít.

  Một số trường hợp đặc biệt, chị em dù sinh con bằng đường mổ nhưng "cô bé" vẫn rộng. Điều này có thể được lý giải do các cơ bị lão hóa, tác động vật lý khi sinh hoạt hoặc tác động của hormone. Vấn đề này vẫn đang được nghiên cứu thêm.


  Các dịch vụ không cần phẫu thuật sẽ không có sự khác nhau giữa phụ nữ đã và chưa trải qua quá trình sinh con. Vì vậy, bạn nên giải quyết sớm các vấn đề khó nói này để nâng cao chất lượng cuộc sống.

  ===================>XEM NGUỒN Tân trang vùng kín.
   

Chia sẻ trang này