Chi tiết bảng giá gửi hàng qua bưu điện 2023 mới nhất hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi tiết bảng giá gửi hàng qua bưu điện 2023 mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nascoexpress88, 19/5/23.

XenForohosting
 1. nascoexpress88
  Offline

  nascoexpress88 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay trên thị trường với cực kỳ phổ biến hãng vận chuyển nhưng 1 trong số đấy bắt buộc đề cập đến bậc nhất là hãng di chuyển Bưu Điện thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Bạn đang muốn gửi bưu kiện hàng hóa qua Bưu Điện mà vẫn chưa nắm rõ được về bảng giá ship bưu điện 2023 mới nhất? Hãy đọc ngay bài viết sau đây.
  1. Đánh giá về dịch vụ vận chuyển VNPost

  Trước khi đi vào bảng giá ship cod bưu điện 1 phương pháp chi tiết, thì reviewphongtap.com sẽ đánh giá qua về dịch vụ này để những bạn tham khảo nhé:
  – Giá cước rẻ:Đây là điểm mạnh lớn nhất và là lợi thế khó khăn trực tiếp của dịch vụ vận chuyển VNPost so mang các đối thủ khác trên thị trường. Mặc dù sở hữu giá cước rẻ, bên cạnh đó vấn đề an toàn của bưu phẩm vẫn luôn được hãng đảm bảo.
  [​IMG]
  – Khả năng chuyển phát rộng khắp tất cả miền tổ quốc: VNPost với mạng lưới bưu cục trên tất cả những tỉnh thành, tương trợ di chuyển đầy đủ những tuyến nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo… Nếu các bạn với nhu cầu gửi hàng đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn là sự lựa tậu khả dĩ nhất.
  – Hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển: Dịch vụ vận chuyển VNPost mang tương trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển. Đây là một chính sách vô cùng linh hoạt đối mang người dùng sử dụng dịch vụ di chuyển thu tiền hộ (COD)
  2. Bảng phí tổn ship bưu điện chi tiết

  VNPost được đánh giá là công ty có chi phí gửi hàng bưu điện tương đối tiết kiệm, dịch vụ phổ biến thích hợp với từng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Mỗi dịch vụ lại có cách tính giá và phí ship bưu điện khác nhau.
  Với hình thức chuyển phát này, bạn được gửi tối đa 31,5kg/bưu gửi. Bưu gửi là hàng nguyên khối ko thể tách rời, vận chuyển bằng đường bộ sẽ được nhận gửi tối đa tới 50kg. Đối với bưu gửi là hàng nhẹ sẽ căn cứ vào khối lượng quy đổi theo phương pháp tính như sau:
  Khối lượng quy đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6000
  Với bưu gửi quốc tế thì bạn thực hành theo thông báo của VNPost đối mang từng nước, bạn cũng có thể tham khảo bảng phí gửi bưu điện cho dịch vụ này
  Bạn được gửi tối đa 30kg/bưu gửi khi tìm hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra bảng phí tổn gửi hàng qua bưu điện trên chưa bao gồm những khoản phụ phí: 10% phụ chi phí xăng dầu, 20% phụ tổn phí tuyến huyện và 10% VAT.
  3. Gợi ý những hãng di chuyển giá rẻ, dịch vụ thấp nhất

  3.1 Dịch vụ vận chuyển Nhanh.Ship

  Bưu Điện Việt Nam vẫn luôn là hãng di chuyển to nhất và rộng rãi nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sự nở rộ của các hãng di chuyển hiện đại trên đường hướng tới cuộc cách mạng kỹ thuật 4.0 cũng là một điểm đáng quan tâm mà chúng ta nên trải nghiệm về sự nhanh chóng, thuận tiện tiết kiệm.
  Chỉ buộc phải bạn có nhu cầu, sẽ mang hàng trăm hãng vận chuyển hoàn toàn mang thể đáp ứng cho bạn những dịch vụ vận chuyển mọi nơi, đa số lúc. Tuy nhiên, VNPost chưa hỗ trợ gửi hàng ra nước bên cạnh đến cổng di chuyển của Nhanh.vn.
  3.2 Dịch vụ vận chuyển Nasco Express

  Sau dịch vụ vận chuyển Nhanh.Ship, bạn sở hữu thể chú ý và cân kể tới Nasco Express. Hãy cùng tậu hiểu hãng vận chuyển này giá như thế nào nhé!
  Lợi ích lúc dùng dịch vụ ship hàng cho các liên hệ trang sức là tương đối phổ biến, được xác định là xu hướng trong tương lai. Vì vậy, việc bổ sung dịch vụ này vào nhà hàng cực kỳ là thấp để ứng phó mang các sự cố xảy ra như tình trạng đơn hàng quá tải, đơn hoàn huỷ cao khó kiểm soát...
  Chúng ta không bắt buộc khiến việc theo phương pháp truyền thống nữa, phải cần mở rộng kích thước, quy mô của doanh nghiệp. Cần sở hữu những bước đi nắm bắt thời đại, không nên mãi bình thường trong cuộc sống hiện tại.
  Hy vọng qua bài viết về bảng phí tổn ship bưu điện yếu tố trên đây đã giúp bạn có loại nhìn rõ hơn trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn mang bất kỳ thắc mắc nào nên Nasco Express giải đáp, đừng ngần ngại shop ngay để được tương trợ nhanh nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này