Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ Hùng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ Hùng

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 22/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lúc trước chưa có con thì mấy chuyện đi thẩm mỹ làm đẹp em không có lo lắng nhiều chuyện tiền bạc đâu. Nhưng mà giờ khác xưa rồi, từ lúc có em bé có nhiều thứ phải chi cho con nên em dùng tiền cũng dè dặt hơn. Năm nay em tính đi nâng ngực nội soi cũng phải suy nghĩ kĩ lắm mới dám đi đó. Không biết bây giờ chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi bên bệnh viện là bao nhiêu vậy? Bệnh viện báo giá nâng ngực nội soi trọn gói cho em luôn được không? Với lại cho em hỏi thêm luôn là tháng này nâng ngực bên bệnh viện có khuyến mãi gì mới không vậy? Không phải tự nhiên mà đi hỏi chuyện khuyến mãi đâu. Em hỏi để biết là có nên nâng ngực nội soi luôn trong tháng này không đó. Tình hình bây giờ là có khuyến mãi thì em làm ngực luôn trong tháng. Còn không thì để thư thả vài tháng nữa lo chuẩn bị tiền cũng được. Trước mắt là em chỉ muốn bệnh viện tư vấn cho em nhiêu đó thôi. Có gì bệnh viện tư vấn nhanh nhanh cho em nha. (Trúc Ly - Gò Vấp)


  [​IMG]

  Chào chị Trúc Ly,

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Về chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi thì chị yên tâm là Bệnh viện luôn dành cho khách hàng của mình mức giá phù hợp và phải chăng. Không những thế, trong tháng này dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn đặc biệt có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng. Theo chương trình, nâng ngực nội soi sẽ giảm giá chỉ còn 52 triệu đồng, giá gốc cho dịch vụ này là 70 triệu đồng. Mức giá ưu đãi này của Bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn. Và đây cũng là mức chi phí trọn gói, Bệnh viện cam kết sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

  Tuy nhiên, số lượng suất ưu đãi áp dụng trong chương trình lần này là có giới hạn. Và hiện tại số suất ưu đãi trống chưa có chủ nhân cũng không còn nhiều nữa. Như vậy, để không bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất ngay bây giờ chị nên đăng ký giữ suất cho mình trước bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé.

  Cảm ơn chị. Hy vọng là sẽ gặp lại chị vào một ngày gần nhất!
   

Chia sẻ trang này