Chi phí niềng răng trả góp như thế nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi phí niềng răng trả góp như thế nào?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 13/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một lời giải mới cho những người có nhu cầu niềng răng nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí của nó. Niềng răng trả góp là một chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng khi niềng răng tại Nha khoa Sunshine.

  Là một phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện thẩm mỹ cho những ai có hàm răng không như ý bởi những lệch lạc, khấp khểnh. Sự can thiệp của các khí cụ mắc cài trên răng giúp răng dễ dàng di chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm. Khí cụ này có nhiều loại khác nhau tùy vào lựa chọn và nhu cầu của khách hàng dựa trên yêu cầu về tính thẩm mỹ và chi phí.

  [​IMG]

  Chi phí luôn là yếu tố được mọi khách hàng quan tâm trước một ca niềng răng. Vì vậy, chương trình niềng răng trả góp trong mấy năm gần đây là hình thức được nhiều người ưa chuộng. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán trước một khoản và hoàn thành trong thời gian tiếp theo.

  Dịch vụ này ra đời với mục đích:

  – Có chương trình Trợ giá học sinh, sinh viên

  – Tạo cơ hội niềng răng cho mọi người: số tiền thanh toán sẽ được chia ra nhiều giai đoạn nên sẽ nhẹ nhàng hơn cho những khách hàng đang băn khoăn về mức chi phí mỗi ca niềng răng. Hình thức này đặc biệt phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp.

  – Để bệnh nhân yên tâm hơn về kết quả: sau mỗi lần can thiệp của bác sĩ, răng sẽ dần dịch chuyển về vị trí như mong muốn trên cung hàm. Mỗi thời điểm răng dịch chuyển, bệnh nhân thanh toán thì sẽ có sự yên tâm hơn khi thanh toán dịch vụ.

  [​IMG]

  Với chương trình niềng răng trả góp bạn sẽ được tham gia với ưu đãi lớn:

  – Thủ tục đơn giản, không rườm rà

  – Thanh toán trước một khoản và chi phí còn lại sẽ trả theo từng tháng cho đến khi thanh toán hết chi phí

  – Cam kết hiệu quả cao, hoàn tiền 100% với trường hợp điều trị không hiệu quả sau quá trình đeo niềng.

  Quy định về chi phí niềng răng trả góp sẽ tùy thuộc vào khả năng chi trả của bệnh nhân. Nha khoa Sunshine cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị niềng răng trả góp. Với kinh nghiệm chỉnh nha cho hàng trăm bệnh nhân, Nha khoa Sunshine đã tạo ra sự tin tưởng và yêu mến cho rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

  [​IMG]

  Niềng răng trả góp uy tín, hiệu quả cao?

  Hiện tại, dịch vụ này đang được nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện nhưng không phải địa chỉ nha khoa nào cũng đảm bảo mang lại kết quả tốt và thành công cho ca phục hình. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, tin cậy để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Đồng thời, tại Nha khoa Sunshine mọi quy trình thăm khám và điều trị trong suốt quá trình niềng răng sẽ được trực tiếp bác sĩ đồng hành và bạn cần cam kết theo mọi quy định trong khi đeo niềng để đạt hiệu quả cao nhất sau mỗi ca phục hình. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Sunshine bởi cả lộ trình được xây dựng theo tiêu chuẩn của nha khoa quốc tế và sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, y bác sĩ chuyên nghiệp nhất

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI NHA KHOA SUNSHINE >>> Chi phí niềng răng trả góp
   

Chia sẻ trang này