Chi phí đi Hàn Quốc nâng mũi? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi phí đi Hàn Quốc nâng mũi?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 29/7/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhắc đến việc dao kéo, thẩm mỹ nâng mũi, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Hàn Quốc, vượt mặt nhiều cường quốc khác, Hàn Quốc vươn lên là một trong những “kinh đô” về công nghệ thẩm mỹ hàng đầu. Nhiều người thường có tâm lí chỉ có sang Hàn thẩm mỹ mới đẹp được, nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sang đó chỉ với niềm tin mà không có kiến thức, thông tin gì về các việc thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Cùng thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  Đầu tiên bạn nên tìm hiểu kĩ các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Chỉ tính riêng tại Kang Nam (Hàn Quốc) đã có hơn 500 cơ sở thẩm mỹ. Một “rừng” các viện thẩm mỹ sẽ khiến bạn “lạc” nếu không định hướng cụ thể. Có những thẩm mỹ viện uy tín, đúng chất lượng nhưng cũng có không ít những cơ sở không như những gì đã quảng cáo. Để xác định viện thẩm mỹ uy tín bạn bắt buộc phải đáp ững những điều kiện như: được cấp phép hoạt động, có nhiều thành tựu trong công nghệ nâng mũi nói riêng và ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thẩm mỹ, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trước đó.

  [​IMG]

  Một “rừng” các viện thẩm mỹ sẽ khiến bạn “lạc” nếu không định hướng cụ thể

  Tìm hiểu chi phí nâng mũi tại bệnh viện Hàn Quốc. Mỗi nơi sẽ có giá nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, giá nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 won (tương đương với 1.900 – 2.800 USD).

  >> Xem thêm: phương pháp nâng mũi 4d giá bao nhiều tiền?

  Tìm hiểu về chi phí đi lại, ăn ở. Ngoài chi phí để phẫu thuật nâng mũi bạn cũng cần dự tính khoản tiền để đi lại như: vé máy bay, làm Hộ chiếu (passport), đi taxi đến địa điểm phẫu thuật, dự trù khoản tiền để ở, để thuận tiện di chuyển tốt nhất bạn nên chọn khách sạn gần đó để lưu trú. Nhưng lưu ý là Kang Nam là một trong những khu vực đắt đỏ nhất tại Hàn Quốc vậy nên khoản tiền này bạn phải tính toán thật chính xác nếu không muốn bị “cháy túi” tại Hàn Quốc.

  Về vấn đề ngôn ngữ khi sang Hàn Quốc nâng mũi. Đa phần mọi người sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh, nhưng nếu không thông thạo tiếng Anh thì cần thiết bạn phải tìm thông dịch viên (có thể chọn các bạn sinh viên Việt Nam đang học ở Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí nhưng bắt buộc phải có nền tảng kiến thức thẩm mỹ).

  >> Xem chi tiết: chi phí đi Hàn Quốc nâng mũi có tốn kém hơn so với thẩm mỹ tại Việt Nam không?
   

Chia sẻ trang này