Check-in tại Quỳnh Hội Phủ Quán Nha Trang | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Check-in tại Quỳnh Hội Phủ Quán Nha Trang

Thảo luận trong 'Nơi Du Lịch Lý Tưởng' bắt đầu bởi CaoCao, 22/3/21.

XenForohosting
 1. CaoCao
  Offline

  CaoCao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với những bãi biển xanh biếc và những hòn đảo đẹp đến "nao lòng", Nha Trang luôn là địa điểm thu hút các travelholic vào mỗi mùa du lịch. Bạn có thể đã tới nơi đây nhiều lần nhưng liệu đã thực sự trải nghiệm hết những địa danh tuyệt đẹp của nơi đây hay chưa? Địa điểm nội bật với phong cách cổ trang từ 300 năm trước có thể cho bạn tha hồ sống ảo là Quỳnh Phủ Hồ Quán tại thị xã Ninh Hòa.


  [​IMG]


  Về Quỳnh Phủ Hội Quán

  Quỳnh Phủ Hội Quán, hay còn gọi là Hội Quán Hải Nam, ở Ninh Hoà toạ lạc trên khu đất hình chữ nhật rộng trên hai mẫu ở đường Trần Quý Cáp. Đây là Hội quán có quy mô xây dựng và diện tích lớn nhất; đồng thời cũng là Hội quán mang tính tổng hợp nhất trong hệ thống Hội quán, chùa chiền của người Hoa ở Khánh Hòa.


  [​IMG]


  Theo các bậc cao niên của người Hải Nam ở Ninh Hoà kể lại và căn cứ vào các văn bia khắc đá còn lưu lại tại Tiền điện: đất xây dựng Quỳnh Phủ Hội Quán được Bang Hải Nam mua vào những năm 50 của thế kỷ XIX (thời Tự Đức). Năm Kỷ Mùi (1859) các ông Phan Hữu Hán, Phương Triều Cơ, Phù Thế Quỳnh, Hàm Vân Mã, Hàm Phương Chuẩn,… đã cùng nhau vận động bang chúng góp tiền để tích luỹ, mua đất xây dựng Quỳnh Phủ Hội Quán.

  Quỳnh Phủ Hội Quán gồm các công trình kiến trúc sau: Tam quan, sân, Thiên Hậu Cung, Nghĩa Từ, Quan Thánh Miếu.


  [​IMG]Cửa chính để vào Hội quán

  Nơi đây được xây dựng với lối kiến trúc đậm chất Trung Hoa với mái ngói, cửa vòng cung và tone đỏ kết hợp vàng, đồng tạo nên sự cổ kính, xưa cũ mà vô cùng hút mắt.

  [​IMG]


  Quỳnh Phủ Hội Quán và những góc check in "triệu like"


  Quỳnh Phủ Hội Quán không quá rộng như Tử Cấm Thành “phiên bản gốc”, nhưng mọi góc ở đây đều mang nét kiến trúc độc đáo với tone đỏ nổi bật, dễ dàng tạo nên bộ ảnh “triệu like”.

  Bạn chỉ cần diện đồ theo concept cổ trang hoặc trang phục truyền thống, thả dáng ở những bức tường đỏ, những cánh cổng vòng cung, hay những ô cửa gỗ nhuốm màu thời gian,… đảm bảo bất kỳ ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.


  [​IMG]
  Mặt trước Hội quán

  [​IMG]
  Hành lang giếng trời

  [​IMG]
  Cửa được thiết kế theo từng lớp cực hút mắt

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vậy nên, check in Quỳnh Phủ Hồ Quán tại Nha Trang thì đừng quên rủ lũ bạn đến trải nghiệm và cảm nhận không gian cổ kính mà ngỡ chỉ có trên phim ảnh ở Quỳnh Phủ Hội Quán nhé!
   

Chia sẻ trang này