Chân dung một người truyền cảm hứng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chân dung một người truyền cảm hứng

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi Học viện RNI, 4/8/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có thể nói rằng nguồn cảm hứng tích cực vô cùng cần thiết với mỗi người bởi nó thúc đẩy từng người hướng đến thành công và thực hiện được mục tiêu của mình.
  Khi bạn làm việc nhưng không có cảm hứng thì kết quả cuối cùng cũng sẽ không phải là thứ bạn mong muốn. Bởi vậy kết giao với một người truyền cảm hứng sẽ làm con đường thành công được thu nhỏ lại và càng tuyệt hơn khi chính bạn là người truyền cảm hứng cho người khác.
  Người truyền cảm hứng sẽ được nhận diện thông qua các đặc điểm điển hình dưới đây:
  Luôn suy nghĩ tích cực
  Những người thích kể lể về cuộc sống và hay than vãn vì những bất công của xã hội bạn có coi họ là thần tượng không Những người suốt ngày chỉ chăm chăm làm các chuyện vô ích và làm trò cười cho thiên hạ theo chiều hướng xấu vậy bạn có sà vô theo dõi mỗi ngày hay không?
  [​IMG]
  Chẳng có người truyền cảm hứng nào đi làm mấy việc xấu mà lại được nhiều người ủng hộ cả. Những người truyền cảm hứng họ suy nghĩ tích cực rồi biểu hiện nó qua lời nói.
  Vậy cho nên nếu muốn làm một người truyền cảm hứng thì điều trước tiên bạn phải loại trừ được suy nghĩ tiêu cực trong đầu bạn đã nha!
  Luôn sôi trào lòng nhiệt huyết trong trái tim
  Nhiệt huyết luôn là điều không thể thiếu với một người truyền cảm hứng. Trong cuộc sống chỉ có đam mê và quyết tâm thôi thì chưa đủ nếu không có nhiệt huyết bạn sẽ dễ dàng cảm thấy chán nản.
  Nhiệt huyết ví như ngọn gió kéo con người về phía trước và lao đầu đối mặt với khó khăn và chông gai trong cuộc sống. Hơn nữa, nhiệt huyết có thể lan truyền nên muốn làm người truyền cảm hứng cho người khác thì bạn phải truyền được niềm nhiệt huyết của mình.
  Là người phải mạnh mẽ và kiên định
  Mạnh mẽ và quyết đoán là hai tố chất và nguồn sức mạnh truyền niềm cảm hứng và năng lượng tích cực tới những người xung quanh.
  Nếu bạn chấp nhận thất bại, gục ngã trước thất bại hay sợ hãi với các chướng ngại trên con đường thành công thì đó không phải là thái độ của một người lan truyền cảm hứng.
  Phải mạnh mẽ và quyết liệt để vượt lên trước bản thân và cố gắng vươn lên trước người khác mới tìm được niềm tin và nghị lực trong con người bạn.
  Một người đáng tin và tràn đầy niềm cảm thông
  Trao niềm tin vào một người không quen, liệu bạn có can đảm như vậy trong cuộc đời đầy cạm bẫy này.
  Những người hay dùng lời dụ dỗ, ngon ngọt để muốn bạn làm cái này hay điều nọ cho họ, rốt cục cũng đều lợi dụng bạn mà mưu lợi cho họ. Ngày nay có thể thấy rõ ràng nhất trong mô hình kinh doanh đa cấp có những khoá đào tạo làm giàu vĩnh vong.
  [​IMG]
  Những trường hợp như thế việc đặt niềm tin ở họ hoàn toàn là sai lầm. Niềm tin không phải là thứ dễ để trao mất vì vậy nên đặt niềm tin vào đúng người – những người sẽ trao cho bạn cơ hội chứ không ép buộc bạn phải đem lại giá trị cho xã hội.
  Đó cũng là thứ niềm tin mà người truyền cảm hứng cần phải có và vun đắp. Bạn phải đồng cảm và thấu hiểu cuộc sống của người khác, có thể san sẻ và trao nhau những lời an ủi, động viên chứ không đòi hỏi bất kỳ thứ gì từ người khác mới có thể đặt niềm tin nơi bạn.
  Tạm kết
  Ruby Nguyễn và học viện RNI hy vọng một phần nào đó sẽ giúp bạn có cái nhìn về cuộc sống tích cực hơn nữa. Suy nghĩ và hành động để lan toả những điều tích cực trong cuộc sống đến với những người quanh mình.
   

Chia sẻ trang này