Chán đời vì ngực quá lép - Cải thiện như thế nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chán đời vì ngực quá lép - Cải thiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 23/11/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chào mọi người ạ! Thực sự hiện giờ em chán đời quá vì vòng một của em quá bé.Em đang tìm đủ mọi cách nâng cấp nó nhưng chẳng hiệu quả gì cả.Tình cờ được một bà chị người quen chỉ cho cách này mà đụng chạm dao kéo mới đầu cũng sợ nhưng em đã quyết tâm tìm cho ra bằng được địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp theo cách chỉ của bà chị.

  [​IMG]

  Mọi người biết không từ nhỏ em thuộc tạng người mà vòng một quá nhỏ,không biết do gen di truyền hay sao mà đã vậy.Em còn cứ tưởng là do mình chưa dậy thì xong nữa cơ đó.

  Đến khi trưởng thành rồi thì em buồn kinh khủng ngực em nó vẫn bé xí tẹo teo,nghĩ mà buồn hết sức.Lúc đó chẳng biết phải làm sao để cải thiện vòng một cho nó to ra được nữa.

  Phải nói là lúc đó em lang thang trên khắp các trang web hay trang mạng xã hội liên quan đến làm đẹp,xem nát cái trang web người ta rồi cũng được mấy cái nâng cấp vòng một tự nhiên.

  Rồi cũng tìm được mấy cách lên mạng mua thử mấy loại kem thoa nở ngực về dùng,mới đầu thoa em thấy nó cũng có hiệu quả đó chứ,nhưng mà chẳng được bao lâu,em hết tha là nó hết công dụng luôn.

  [​IMG]

  Rồi cũng tìm thử cách khác,tập thể dục thể thao,rồi tập gym các thứ nhưng chẳng được bao lâu vì em bận quá không có thời gian tập luyện,với cái này tập lâu thì mới hiệu quả.

  Đang ngồi chán nản thì tình cờ lướt mạng xã hội thấy có trang mạng tâm sự dao kéo thấy mấy chị chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp nhiều lắm nên cũng bay vô xem sao.

  Trên đó thấy nhiều chị chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực tùm lum hết mà công nhận ngực mấy chị to mà đẹp quá trời.Em có vô hỏi rồi mấy chị tư vấn cho,làm đẹp như thế nào,rồi nâng ngực ở đâu...

  Thấy cũng ham lắm,mà em sợ đau đụng chạm dao kéo mà.Nhưng mà mấy chị bảo nâng ngực nội soi không đau lắm nên mình cũng tò mò tìm hiểu xem sao nó thế nào.

  Theo em tìm hiểu thì nâng ngực nội soi là kỹ thuật hiện đại nhất lúc bấy giờ đấy mấy chị à.Kỹ thuật này nó làm không đau,ít lộ sẹo do làm qua đường nách.Với lại hiệu quả duy trì dài lâu mà mình không tốn thời gian nữa.

  Sau mấy tháng đắn đo suy nghĩ thì em cũng quyết định đi nâng ngực nội soi,em có tìm hiểu được địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín bên quận 3,bác sĩ Ngô Mộng Hùng đó.

  [​IMG]

  Em quyết định nâng ngực tại đây và tính đến giờ thì ngực em đã lành lại rồi và đã lên dáng rất đẹp.Thật tình mà nói nếu không có phương pháp này thì chắc giờ em còn chán nản vì ngực của mình đây.

  Thật là khổ mà với ngực lép chẳng làm được gì cả,chẳng tự tin,chẳng dám mặc đồ theo ý thích của mình.Không dám mặc quá sexy vì có ngực đâu mà khoe,nhiều khi còn mặc mấy thứ độn vào cho ngực to ra.

  Giờ thì vui rồi ngực đẹp nè,mình tự tin hơn trước,mặc đồ theo ý thích nữa.Công việc cũng thuận lợi hơn trước,đặc biệt là nhiều anh chàng cũng theo đuổi hơn trước nhá.

  Nói chung chị em mình làm đẹp cho chính mình đi thì cuộc sống,công việc mới thăng tiến được nhất là mấy công việc mà đòi hỏi phải có ngoại hình đó.Chúc chị em nâng ngực thành công giống em nhá.
   

Chia sẻ trang này