Cha mẹ nên làm gì lúc phát hiện con nít thủ dâm? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cha mẹ nên làm gì lúc phát hiện con nít thủ dâm?

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 10/11/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tránh hoảng loạn

  Thủ dâm là một điều hoàn toàn bình hay. Nó chưa tạo hại cho cơ thể, tạo nguy cơ cho sức khỏe. Nó cũng chẳng có nghĩa là con chúng ta đang biến thành một kẻ cuồng chuyện ấy. Sóc lọ và phim sex 18+ ở trẻ chưa dậy thì chẳng phải là tình dục (vì nó dành cho người lớn) vì trẻ chẳng biết chuyện ấy là gì.
  Đương nhiên, cha mẹ có lý do để lo lắng về nguy cơ trẻ chưa thành niên bị lạm dụng chuyện ấy hoặc tiếp xúc với một vài nghiên cứu tình dục chưa khả quan. Mặt khác, việc trẻ em tiếp xúc và sóc lọ hay văn hóa phầm đồi trụy thường xuyên hiếm. Bởi thật ra trẻ nhỏ không có khả năng tưởng tượng về kiểu hành động này.
  Còn nếu trẻ bị lạm dụng quan hệ thì thường xuyên trẻ chưa thành niên có thể biểu hiện hành động sợ sệt, lo lắng, giật mình hoạc khó ngủ hơn. Hãy dạy con những nguyên tắc về khu vực "bất khả xâm phạm" (chỉ có trẻ chưa thành niên, cha mẹ với bác sĩ mới được chạm vào chúng) để chống nguy cơ này.
  Thế nhưng, nếu con nít chỉ đang khám phá cơ thể thì chẳng sao. Mặc dù nếu trẻ em sóc lọ quá cao thì lại là một vấn đề. Theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, nếu con các bạn sóc lọ liên tục hoặc quá mức, đó có thể là cách nhận biết con nít thấy lo lắng, quá tải cảm xúc hoặc chẳng được chú ý ở nhà. Nếu cha mẹ lo lắng về vấn đề này thì chắc chắn nhờ một vài bác sĩ tư vấn rõ hơn.
  Đừng quá để ý tới con nít

  Điều này không có nghĩa là cha mẹ mặc kệ trẻ nhỏ. Chúng ta chỉ hãy đừng quá quan tâm với kích thích sự quan tâm của trẻ về vấn đề này. Một đứa trẻ có nguy cơ thủ dâm lớn hơn lúc cha mẹ chú ý việc này quá mức, cấm cản hoặc la mắng. Phương pháp đúng đắn nhất cho việc này thường xuyên là đánh lạc hướng trẻ chưa thành niên, khiến chúng tập trung vào các làm việc lành mạnh khác.
  Chuyện hướng dẫn con về một vài phương pháp chống xâm hại là vô cùng nên thiết hay tốt. Mặt khác, đôi khi việc này làm trẻ bắt đầu chú ý đến bộ phận sinh dục hơn, và thủ dâm và phim sex sinh viên. Tất nhiên, khi cha mẹ đánh lạc hướng trẻ chưa dậy thì bằng những thứ khác, chúng chắc chắn quên ngay thôi.
  Đánh lạc hướng trẻ nhỏ
  Thủ dâm rất giống như ngoáy mũi. Trẻ em gây điều này vì chúng thấy chán, vì tay chân chúng rảnh rỗi với vì chúng sẽ. Dù tự sướng là bình thường xuyên với có rất cao trẻ chưa dậy thì tạo điều đó, nhưng nếu không cẩn thận nó sẽ làm chúng ta hay trẻ xấu hổ ở nơi công cộng. Vì vậy, cha mẹ cần kiếm hình thức giải quyết thói quen này bằng phương án đánh lạc hướng trẻ chưa dậy thì.
  Nếu tay của con bạn bắt đầu "đi lạc" về phía quần của bé vào các thời điểm chẳng hoàn hảo, nên nhờ trẻ chưa dậy thì giữ một món đồ dùm chúng ta. Cha mẹ cũng sẽ kêu trẻ chưa thành niên chọn một món đồ chơi hoặc rủ trẻ chưa dậy thì chơi ném bóng. Khi đó, trẻ chưa dậy thì có thể chưa bỏ tay vào quần nữa.
  Trò chuyện hoạc con

  Chuyện để trẻ khám phá cơ thể là hợp lý nhưng đôi khi trẻ em sẽ đi quá giới hạn. Lúc này, mọi người cần tôn trọng với trò chuyện hoạc con thật cẩn thận. Phải giúp bé hiểu giới hạn của mình. Chúng ta hãy lựa chọn biện pháp nói thật nhẹ nhàng hay chống khiến con bị bối rối.
  Dù vậy, phải cẩn thận. Phản ứng của cha mẹ đối hay thủ dâm sẽ khiến nguy hiểm nhiều nhất cho trẻ em. Nếu con chúng ta thấy tội lỗi khi khám phá cơ thể của mình, hoặc cảm thấy rằng các gì trẻ chưa thành niên khiến là ghê tởm, chúng có thể liên kết cảm giác quan hệ và phim sex gái xinh hoặc khoái cảm hoạc cảm giác tội lỗi hoạc xấu hổ.
   

Chia sẻ trang này