CFD trade lừa đảo có thật không? Liệu có nên tin tưởng hình thức này? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

CFD trade lừa đảo có thật không? Liệu có nên tin tưởng hình thức này?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maihan1712, 27/1/21.

XenForohosting
 1. maihan1712
  Offline

  maihan1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay, đối với CFD trade được chia thành 3 phe: một bên là cánh đang khai thác kịch liệt kênh đầu tư này một cách nhiệt huyết từng phút từng giây. Một bên là cánh có ác cảm với loại hình này vì cho rằng nó không đáng tin tưởng. Một bên khác lại đứng giữa, vừa đắn đo lại vừa tò mò về thị trường bởi lẽ cũng đang mắc mắc về hình thức đầu tư này có nên tin. Vậy trong bài viết này sẽ giải thích cho bạn.

  CFD trade chính thống sẽ chặt chẽ và đem lại lợi ích cho traders
  Trước khi nói về CFD trade thì hãy điểm qua những thị trường đầu tư khác. Như Bất động sản vẫn có lừa là do con người lừa … còn thị trường vẫn là mua lãi thì chốt hoặc mua lỗ thì cắt …mọi việc vẫn theo tình hình lên xuống của giá. Vậy Forex thì sao? Cũng có sàn lừa đảo không người chơi rút tiền hoặc thậm chí là nhân viên lừa lấy tài khoản của người chơi rồi bị “cháy” bay cái tài khoản => cũng do con người mà ra.  Vậy thì CFD trade cũng thế, tình hình thực tế là ta phải làm như thế nào gặp được tư vấn tốt hay không ? hoặc gặp vào sàn tốt không? Giấy phép của sàn là gì ? Vấn đề chúng ta quan tâm là cách đánh như thế nào để chiến thắng và rút tiền đúng lúc. Ngoài ra còn phải xem xét yếu tố như: tỉ lệ đòn bẩy của sàn, phí hoa hồng ẩn nào hay không, giao dịch mức tối thiểu bao nhiêu. Thêm vào đó là mức ký quỹ (Margin) là bao nhiêu, bởi tất cả sản phẩm CFD là phái sinh nên hay vì phải chấp nhận thua lỗ khi giữ trong tay một cổ phiếu bị giảm giá thì với giao dịch CFD(giao dịch ký quỹ) nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội thu về lợi nhuận ngay cả khi thị trường đi xuống.


  Thêm vào nữa, nói trắng ra đa số nhà đầu tư CFD trade đam mê loại đầu tư này là bởi nếu thị trường có lên hay xuống thì nếu biết bán kịp lúc thì bạn vẫn có lời và tiền “vẫn vào túi bạn”.
   

Chia sẻ trang này