Cầu xe nâng container tải trọng 6/ 8/ 10/ 12 tấn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cầu xe nâng container tải trọng 6/ 8/ 10/ 12 tấn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 6/4/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  - Thịnh Thành Phát chuyên sản xuất cầu dẫn xe nâng lên container với tải trọng đa dạng từ 6 tấn/ 8 tấn/ 10 tấn/ 12 tấn nên đảm bảo sản phẩm phù hợp với tất cả các hoạt động xuất nhập hàng của Quý công ty trên toàn quốc.
  - Cầu xe nâng là thiết bị tạo độ dốc cho phép xe nâng chạy từ mặt đất lên thùng container khi còn trên rơmooc để xếp, dỡ hàng.
  [​IMG]

  - Cầu container là giải pháp tối ưu để tiết giảm chi phí, thời gian và giải phóng sức lao động, đảm bảo an toàn cho nhân công.
  - Thiết kế bằng thép chịu lực đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ dốc của cầu thấp và có thể thay đổi theo ý muốn của khách hàng.
  [​IMG]

  - Hệ thống chân chống có hộp số điều chỉnh hai tốc độ dễ dàng nâng lên hạ xuống phù hợp với tất cả các kiểu romooc hiện nay.
  - Ngoài ra, cầu lên container còn có hệ thống bánh xe cao su lớn phía trước giúp bạn dễ dàng di chuyển cầu để lưu kho hoặc khi không có nhu cầu sử dụng.
  - Thông thường, cầu dẫn lên container thường có màu xanh mặc định nhưng tất nhiên có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của Quý khách.
  [​IMG]

  - Cầu xe nâng container của Thịnh Thành Phát với những ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn kinh tế tốt nhất dành cho doanh nghiệp của Quý vị.
  - Thịnh Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cầu xe nâng container với đầy đủ kích thước khác nhau.
  [​IMG]

  - Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ khâu xuất, nhập hàng như bàn nâng thủy lực, sàn nâng thủy lực.
  - Việc ủng hộ sản phẩm nội địa là cách Quý Khách góp phần chung tay giúp phát triển nội lực kinh tế cho đất nước.

  [​IMG]

  Tên sản phẩm: Cầu xe nâng
  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
  Bảo hành: 5 năm
  Liên hệ: Mr Kha
  Tel: 0917951917
   

Chia sẻ trang này