Cầu xe nâng - cầu container đa năng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cầu xe nâng - cầu container đa năng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 22/8/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cầu xe nâng - cầu container đa chức năng là gì?
  - Không giống với mẫu thiết kế cầu xe nâng container tiêu chuẩn chỉ gồm một lối dẫn mà cầu xe nâng đa năng gồm có hai lối lên và hai lối tiếp cận thùng container. Thiết kế này giúp việc xuất, nhập hàng diễn ra nhanh hơn khi có thể đảm bảo cho 2 xe nâng vận hành song song cùng một lúc hoặc một xe nâng rút hàng, 2 xe nâng khác dời hàng vô kho.
  - Cũng như cầu xe nâng 2 đầu, cầu xe nâng container đa năng là mẫu thiết kế mới phù hợp với những kho hàng bận rộn khi tần suất xuất, nhập hàng diễn ra liên tục.
  - Kết cấu của cầu xe nâng đa năng thực chất là sự kết hợp, ghép nối của 2 cầu xe nâng đơn với mặt sàn thao tác nên khi muốn chuyển đổi mục đích sử dụng; Quý khách hoàn toàn có thể tách riêng thành 2 cầu container và sử dụng như bình thường.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cấu tạo của cầu xe nâng đa năng
  - Cầu xe nâng đa năng có chiều dài lớn giúp giảm thiểu độ dốc và mặt sàn phẳng trải rất rộng mà nhờ đó xe nâng có thể vận hành và thao tác dễ dàng hơn.
  - Mũi cầu dẫn có lip kết nối cố định với sàn container giúp định vị cầu xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa; nhờ đó đảm bảo tính an toàn cho người, phương tiện và hàng hóa.
  - Mái che kiên cố, cao ráo không chỉ giúp cho việc xếp, dỡ hàng hóa trên container được thuận lợi hơn dưới mọi thời tiết mà còn giúp tăng tuổi thọ cho cầu xe nâng.
  - Khung rào chắn an toàn có thể tháo lắp dễ dàng, linh hoạt khi có nhu cầu sử dụng.
  - Thiết kế bánh xe dẫn đường giúp việc di chuyển linh động hơn giữa các khu vực vận chuyển hàng khác nhau.
  - Chân chống landing gear cân bằng lực; thao tác nâng, hạ bằng tay quay.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thịnh Thành Phát chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Cầu dẫn xe nâng (forklift ramp), Cầu kho (mini ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler), Bàn nâng thủy lực (hydraulic scissor lift), Thang nâng thủy lực (hydraulic cargo lift),...
  [​IMG]
  Quý khách có nhu cầu lắp đặt một trong số các sản phẩm trên xin vui lòng liên hệ với Thịnh Thành Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết.
  -------------------------------------------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT
  Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha)
   

Chia sẻ trang này