Cấu tạo máy bơm bánh răng khớp ngoài | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cấu tạo máy bơm bánh răng khớp ngoài

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 12/9/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cấu tạo máy bơm bánh răng khớp ngoài


  Máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài có cấu tạo đơn giản, nhờ vậy hầu hết người dùng máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài đều có nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.

  Máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài luôn có đặc điểm cấu tạo đơn giản, cơ bản dễ sử dụng dễ quản lý và khắc phục sự cố khi hư hỏng.

  Với các bộ phận cơ bản nhưng cần thiết máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho người sử dụng đặc biệt với các ứng dụng trong hệ thống thủy lực và nhiều ứng dụng khác nữa.

  [​IMG]

  Cấu tạo bơm bánh răng khớp ngoài

  Cụ thể, các bộ phận chính của bơm bánh răng ăn khớp ngoài bao gồm:

  · Bánh răng chủ động và bánh răng bị động làm bằng thép không gỉ có kích thước bằng nhau số răng bằng nhau quay với tốc độ ngang nhau nhưng ngược chiều

  · Hai trục bơm nung ở nhiệt độ cao chịu ăn mòn cao tuổi thọ cao và có hai trục bơm y hệt nhau được sử dụng

  · Đầu ra đầu vào chất bơm đối xứng nhau và mang lại hiệu quả bơm cao nhất khi sử dụng

  · Bơm hoạt động nhờ bánh răng dẫn chủ động quay theo chiều mũi tên và làm cho bánh răng bị động cũng quay theo.

  · Thân bơm hay còn gọi là vỏ máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài với các vật liệu khác nhau như inox 304, inox 316, với vật liệu inox bơm thường được dùng trong các lĩnh vực vận chuyển nhiên liệu có tính ăn mòn của hóa học hoặc tính mài mòn. Thân bơm bánh răng ăn khớp ngoài còn có tác dụng bảo vệ máy bơm khỏi các va đập hay các hư hỏng cho các bộ phận bên trong

  · Phớt bơm có tác dụng làm kín bơm giúp máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài có các ứng dụng bơm chất độc hại và các chất bơm yêu cầu kín. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài có 2 loại phớt để phù hợp cho từng loại nhiên liệu khác nhau.

  · Các bộ phận đi kèm giúp cấu tạo máy bơm trở nên hoàn thiện hơn bao gồm: 1-Đường hút; 2-Kẽ chân răng hút dầu của bánh răng dẫn động; 3- Trục dẫn động; 4-Đường ra (đẩy) của dầu; 5-Trục bị động; 6-Kẽ chân răng hút dầu của bánh răng bị động.


  Năng lượng cơ học để quay bánh răng được chuyển hóa thành năng lượng chất lỏng được hút từ khoang hút 1 sang khoang đẩy 4 qua các kẽ răng 2 và 6, và tạo thành áp suất cho khoang đẩy. Hiệu quả sử dụng bơm bánh răng ăn khớp ngoài càng cao khi máy bơm có công suất phù hợp.

  Hãy gọi Vimex 0989.775.196 nếu cần tư vấn nhé.  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm acid
   

Chia sẻ trang này