Cấu tạo đèn bi led | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cấu tạo đèn bi led

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi vnzestech, 25/11/21.

XenForohosting
 1. vnzestech
  Offline

  vnzestech admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đèn pha Bi Cầu là mẫu đèn pha ô tô hiệu suất cao sử dụng một thấu kính hội tụ ánh sáng nhằm tăng độ chụm sáng và khả năng chiếu xa. Các phiên bản của đèn pha bi cầu bao gồm: Bi Halogen, Bi Xenon và mới nhất hiện nay là Bi LED.
  Với công nghệ độ đèn hiện nay, có rất nhiều phương án được đưa ra cho người sử dụng lựa chọn, chủ yếu có hai giải pháp chính đó là độ Bi và thay bóng đèn pha.

  Mỗi giải pháp đều có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích cũng như “độ chịu chơi” của khách hàng, họ đều có thể lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất với sở thích cũng như nhu cầu của mình.
  Các cụm đèn Bi bao gồm các thành phần và chức năng.
  Bóng đèn: Đây là nguần phát sáng, đơn giản là nếu không có nó thì khoogn tạo ra ánh sáng để đèn hoạt động. Bóng đèn có thể là Halogen, HID – Xenon hoặc bóng đèn bi LED.

  Chóa phản xạ: Như đã nói phần trên, chóa phản xạ là không thể thiếu trên bất cứ công nghệ chiếu sáng cho xe ô tô nào cả. Nó phải luôn được trang bị thì ánh sáng mới có thể phát ra khỏi chóa đèn.

  Điểm khác biệt giữa chóa phản xạ trên cụm đèn truyền thống và Cụm Bi đó là các mẫu đèn cũ sử dụng chóa phản xạ hình Elip thay vì các chóa phản xạ Mini hình Parabol của Bi Cầu.

  Việc sử dụng chóa phản xạ hình Parabol sẽ giúp cho ánh sáng tập trung điểm cao hơn (vì tiêu điểm chiếu và góc sáng sẽ nhỏ hơn). Nguần sáng sẽ được tập trung hơn trước khi đi qua thấu kính.
  Chóa phản xạ luôn được thiết kế nằm phía sau bóng đèn.

  Ống kính (hay còn gọi là LENS): đây thực chất là một thấu kính hội tụ ánh sang,nó giống như việc bạn sủ dụng kính lúp.

  Nó sẽ khiến cho nguần sáng đi qua được họi tụ hơn, ánh sáng sẽ soi rõ và xa hơn.

  Màn Trập: Phía bên trong cụm bi, trên một số mẫu đèn được trang bị một màn trập (hay còn gọi là màn sập)
   

Chia sẻ trang này