Câu chuyện bọc lại ghế sofa Nhà Bè | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Câu chuyện bọc lại ghế sofa Nhà Bè

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi VanManh4477, 5/12/21.

XenForohosting
 1. VanManh4477
  Offline

  VanManh4477 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chạy dài từ quận 7 đến hết địa phận Nhà Bè là con đường “siêu dài” Lê Văn Lương. Đoạn khu vực Nhà Bè nhà cửa có thưa hơn một chút nhưng bù lại không khí dễ chịu hơn rất nhiều. Nhà anh Vương ở gần UBND xã Phước Kiển, anh được người quen giới thiệu nên gọi thợ bọc ghế sofa Nhà Bè của BearSofa đến tư vấn bọc lại bộ sa lông nhà mình.

  Bộ sô pha này được anh đặt đóng riêng theo kích thước phòng khách tại một xưởng gần nhà. Chất liệu do anh lựa chọn và cũng có độ bền khá tốt. Đây là lần đầu tiên anh bọc lại ghế sau gần 5 năm sử dụng.
  Hotline: 093.797.3443
  ( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )
  Link Tham Khảo: https://bearsofa.com/cau-chuyen-boc-ghe-sofa-nha-be/

  [​IMG]
  Bộ Ghế sofa nhà anh Vương
  Tất cả gồm một ghế băng dài 4 chỗ ngồi và một ghế sofa đơn. Bên ngoài được bọc bằng simili và hiện tại lớp da này cũng đã khô bề mặt, dù chưa có vết rách nào lớn. Ngoại trừ tay ghế phía bên phải bị rách vài đường dài khoảng 15cm. Da khô nên cảm giác tiếp xúc cũng không được thoải mái.

  [​IMG]
  Tay ghế bị rách một mảng nhỏ
  Ghế đặt đóng nên phần khung ghế rất chắc chắn. Nệm ghế cũng còn đàn hồi tốt, chưa bị xẹp lún. Vẫn còn bảo đảm “nhún nhảy” thêm chục năm nữa. Đinh đồng đóng viền hơi rỉ, BearSofa cũng sẽ thay mới toàn bộ khi tháo ra bọc lại. Anh Vương muốn bọc kèm thêm một ghế đôn cho cùng màu với bộ ghế. Tăng thêm một vị trí ngồi khi cần.
  Bọc lại sofa quận 2

  [​IMG]
  Ghế đôn anh Vương muốn bọc kèm sofa Nhà Bè
  Với sô pha nhà anh Vương, thợ bọc ghế sofa Nhà Bè sẽ vệ sinh sạch sẽ, xử lý chống mối mọt. Sau đó phủ lên một lớp gòn mới, một lớp áo lót mới là đã bọc lại được rồi. Anh muốn bọc lại bằng simili màu nâu, mẫu được nhập khẩu từ Malaysia. BearSofa đóng lại viền đinh đồng mới. Chiếc ghế đôn nhỏ cũng làm tương tự. Dưới đây là ảnh chụp sau khi ghế được bọc xong, mời bạn tham khảo nha.

  [​IMG]
  Ghế đơn đã được bọc lại simili màu nâu

  [​IMG]
  Ghế đôn có viền đinh đồng dày hơn


  [​IMG]
  Bọc lại ghế sô pha Nhà Bè TPHCM

  Ghế sofa bán sẵn ở cửa hàng thường sẽ chỉ tương đối chứ không thể vừa khít nhà như sofa đặt đóng theo yêu cầu. Hơn nữa, đặt đóng ghế tại xưởng, anh Vương có thể kiểm soát được chất lượng bộ ghế của mình. Về lâu dài sẽ giúp anh tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Cảm ơn anh đã tin tưởng bọc lại ghế tại xưởng bọc ghế sofa Nhà Bè của BearSofa.
  Bọc lại ghế sofa Nhà Bè
   

Chia sẻ trang này