Cắt mí mắtlà như thế nào ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cắt mí mắtlà như thế nào ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc001, 12/10/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc001
  Offline

  duchuyckc001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cắt mí là thủ thuật tạo mí thứ hai cho mắt. Đó là dịch vụ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đối với nhiều chị em, để nói “Cắt mí là gì?” hẳn vẫn còn băn khoăn. Hôm nay, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ giải đáp câu hỏi tưởng chừng như dễ này.Ông bà ta ngày xưa có câu: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt đẹp ánh lên tia sóng sánh, sống động và chân thật. Nó mang đến nét thu hút riêng cho người con gái. Vì vậy mà biết bao chị em mong muốn mình có được một đôi mắt chuẩn đẹp. Một trong những yếu tố cần thiết là mí thứ hai rõ ràng, đẹp. Từ đó, các chị em tìm đến cắt mí. Vậy cắt mí là gì?

  [​IMG]

  Cắt mí là gì?

  Cắt mí là một thủ thuật đơn giản tạo mí thứ hai. Bản chất cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu chứ không phải phẫu thuật như người ta lầm tưởng. Việc tạo mí thứ hai là tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt trên. Khi mở mắt, cơ nâng đó kéo phần da tạo thành mí. Bác sĩ sẽ tạo liên kết này bằng công cụ hay còn gọi là tạo đường mí cho mắt. Sau đó may lại bằng chỉ chuyển dụng. Sau khi cắt chỉ, đường tạo đó sẽ trở thành mí thật.

  Đối tượng phù hợp cắt mí có những đặc điểm sau:

  Mắt nhiều da chùng
  Sụp mí do lão hóa
  Áp dụng nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng kết quả không đẹp tự nhiên
  Thông thường trên 30 tuổi. Người dưới 30 tuổi gặp phải những vấn đề trên có thể gặp bác sĩ để tư vấn.

  Quy trình cắt mí

  Một quy trình cắt mí đơn giản sẽ bao gồm các bước sau:  Bước 1: Tiền phẫu

  Thăm khám và tư vấn. Đo vẽ vùng cần thẩm mỹ

  Bước 2: Thực hiện

  Loại bỏ da dư, bóc tách mỡ thừa
  Tạo đường mí bằng công cụ
  May đường mí bằng chỉ chuyên dụng

  Bước 3: Chăm sóc hậu phẫu

  Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng cần giữ sạch khô vùng cắt mí
  Sau 5-7 ngày cắt chỉ
  Tái khám sau 1 tháng hoặc theo chỉ định của bác sĩ

  Cắt mí có an toàn không?

  Về bản chất, dịch vụ thẩm mỹ nào được cấp phép hoạt động thì nó chắc chắn an toàn. Tuy nhiên, thực tế thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, ba yếu tố lớn nhất phải được đảm bảo an toàn: bệnh nhân, cơ sở và bác sĩ. Tất cả phải an toàn.

  Thứ nhất, bệnh nhân phải an toàn. Mặc dù là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng cần được kiểm tra đo lường kĩ lưỡng. Ví dụ như: Cô A đi cắt mí cách đây 1 tháng, vẫn còn sưng. Tuy nhiên cô nhận thấy mí hỏng, A muốn đi sửa lại lập tức. Nếu người bác sĩ vẫn bất chấp làm thì đã phạm phải yếu tố: bệnh nhân an toàn. Bởi lẽ để sửa mí, người ta thường chờ hết sưng kể từ khi khách hàng làm dịch vụ và bị hỏng hoặc ít nhất là hết sưng.

  Thứ hai, cơ sở phải an toàn. Theo quy định của Bộ Y Tế, việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như tiểu phẫu hay đại phẫu phải được thực hiện ở những cơ sở đạt chuẩn: bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hoặc bệnh viện đa khoa. Ngoài ra, nơi thực hiện ca cắt mí phải đảm bảo những yếu tố cơ bản. Ví dụ như: phòng ốc đảm bảo vệ sinh, công cụ đảm bảo an toàn, vv…

  Thứ ba, bác sĩ phải an toàn. Bác sĩ an toàn là gì? Là bác sĩ thực hiện đúng các bước theo chuẩn Y tế. Người thực hiện cần có chuyên môn chắc và khả năng xử lý những tình huống ngoài mong muốn. Quan trọng nhất chính là cái tâm của người làm nghề Y.


  >>>> Nguồn : cắt mí là như thế nào
   

Chia sẻ trang này