cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền - ưu đãi khủng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền - ưu đãi khủng

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi NhakhoaSunshine, 11/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. NhakhoaSunshine
  Offline

  NhakhoaSunshine admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt khó,… cắt mí giá bao nhiêu tiền hay cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Nhưng, cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều khía cạnh như công nghệ áp dụng, cơ sở thẩm mỹ cũng như tình trạng mắt của khách hàng.

  Thực tế, công nghệ càng hiện đại, mức tầm giá cắt mắt 2 mí càng cao, cùng với đó là hiệu quả cũng sẽ tương hợp với số tiền quý khách hàng bỏ ra.

  Tại thẩm mỹ mỹ viện, giá tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ được phân chia theo từng kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

  [*]bảng giá cắt mí mắt nam và nữ theo từng công nghệ

  DỊCH VỤ cắt mí mắt CHI PHÍ
  Cắt mí Hàn Quốc 7 triệu
  Cắt mí Plasma
  9 triệu


  Ngoài ra, nếu mong muốn mắt đẹp toàn diện hay muốn biết thêm cắt mí mắt có hại không an toàn không, bên cạnh dịch vụ cắt mí, các khách hàng có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ thẩm mỹ mắt theo combo với chi phí thích hợp hơn.

  II – Sự khác biệt về các gói chi phí cắt mí mắt

  Với thiện ý mang đến sự ưng ý cho hầu hết các khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí, bệnh viện thẩm mỹ luôn đưa ra giá tiền phù hợp, tiết kiệm hơn.

  [​IMG]

  Đặc biệt hầu hết những công nghệ cắt mí tại đây đều được chuyển giao tại Hàn, bảo đảm với đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất có mức tầm giá Việt. Theo đó, mỗi kỹ thuật cắt mí sẽ có những lợi thế kèm theo mức chi phí khác biệt. Cụ thể như sau:

  1. Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc: 7 triệu đồng

  Cắt mí Hàn Quốc – công nghệ tạo hình mắt 2 mí được ưa chuộng tại Châu Á sở hữu khả năng hợp lý chi phí, có tới hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Đây là công nghệ xuất sắc có khả năng xử lý dứt điểm khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhỏ,… có nhiều da chùng, mỡ thừa.

  Phương pháp cắt mí Hàn Quốc chỉ can thiệp nhệ tại vùng da mí, đường mổ ngắn ít xâm lấn,… nhưng giúp khắc phục được hiệu quả thiếu sót mắt cho khách hàng.

  Theo đó, những bác sĩ sẽ chỉ rạch 1 đường mảnh sát mí nhằm cái bỏ da chùng và tạo hình nếp mí mới. Chỉ trong khoảng 30 phút, người mua sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi khác biệt không chỉ trên đôi mắt mà còn trên nói chung gương mặt.

  Đặc biệt, kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có thời gian hồi phục chỉ trong 7 – 10 ngày, phù hợp hơn hẳn so với các công nghệ trước đây.

  Hiện giá thành cắt mí mắt Hàn Quốc có giá 7 triệu đồng tất nhiên chính sách bảo hành 5 năm. Đây là mức chi phí trọn gói đã bao gồm thăm khám, kiểm tra sức khỏe…khách hàng sẽ không mất thêm chi phí phát sinh.

  >>>> Xem thêm nguồn bài viết: cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này