Cắt mí mắt có đau không | Diễn dàn webtretho ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cắt mí mắt có đau không | Diễn dàn webtretho ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc001, 11/10/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc001
  Offline

  duchuyckc001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đứng trước quyết định cắt mí, đa phần chị em thường có chung nỗi băn khoăn, lo lắng: cắt mí mắt có đau không, cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua kinh nghiệm cắt mí của chị em webtretho và Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn nhé!

  Cắt mí mắt – chủ đề sôi nổi trên nhiều diễn đàn

  Cắt mí đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay, thể hiện rõ nhất ở sự quan tâm của phái đẹp đối với dịch vụ này. Dạo quanh các diễn đàn phụ nữ, làm đẹp như webtretho, lamchame, tamsudaokeo.org, tamsudaokeo, …bạn có thể dễ dàng bắt gặp vô số topic về cắt mí mắt.

  [​IMG]


  Có nhiều vấn đề chung quanh dịch vụ cắt mắt 2 mí được chị em đưa ra bàn luận như có nên cắt mí không, chia sẻ kinh nghiệm cắt mí ở đâu đẹp, an toàn. Tuy nhiên, chủ đề sôi nổi và phái đẹp thảo luận nhiều nhất có lẽ phải nói đến: cắt mí mắt có đau không, cắt mí mắt có để lại sẹo không?

  Cắt mí mắt có đau và để lại sẹo không? – kinh nghiệm từ chị em

  Thảo luận chung quanh 2 topic trên, băn khoăn cắt mí mắt có đau không, cắt mí mắt có để lại sẹo không? chị em webtretho và tamsudaokeo.org chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế cắt mí mắt của mình.
  Chia sẻ cắt mí mắt có đau không, có để lại sẹo không từ tâm sự dao kéo

  Trên diễn đàn thẩm mỹ, phản hồi lại topic “Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không các chị?” của thành viên oanh oanh, thành viên Mi Vân chia sẻ:

  “Cắt mắt 2 mí có đau không? – câu hỏi này nhiều chị hỏi quá. Lúc mình làm thì bác sĩ gây tê, không có cảm giác đau đớn gì, lúc hết thuốc tê mới đau các chị ạ. Đau lại còn sưng nữa cơ, nhưng mà tầm 3 – 5 ngày là hết thôi.”

  Cùng thảo luận về chủ đề này,thành viên Thanh Tình chia sẻ kinh nghiệm cắt mí của mình: “Hầu hết những người có ý định cắt mí đều lo không biết cắt mí có đau không, có ảnh hưởng đến thị lực không. Hồi mình có ý định cắt mí cũng lo như thế nhưng đến lúc đi tư vấn thì mình mới yên tâm hơn và quyết định làm, lúc cắt mí thì họ gây tê nên mình không có cảm giác gì đâu. Về nhà thì mắt hơi nhức và sưng nhẹ nhưng mình chườm đá vài ngày là được. Cứ yên tâm là không ảnh hưởng đến thị lực nhé!”


  Cũng đã từng cắt mí mắt, thành viên nickname Mẹ Cún cho biết trước khi phẫu thuật đã được gây tê nên không đau, sau phẫu thuật mí mắt cũng chỉ sưng đau khoảng 3 – 5 ngày, 1 tuần sau mí mắt lành và đẹp tự nhiên:

  Cắt mí mắt có đau không, cắt mí mắt có để lại sẹo không? Theo kinh nghiệm cắt mí của thành viên sunlike chia sẻ trên webtretho thì mắt chỉ sưng trong khoảng 3 ngày sau khi cắt mí, 1 tuần là mí mắt bình thường và tự nhiên trở lại. Tuy nhiên khi này nếu nhắm mắt lại thì vẫn nhìn thấy 2 đường sẹo trên mí. Cũng theo thành viên sunlike thì khi cắt mí bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc để hỗ trợ giảm đau và ngừa sẹo sau cắt mí:

  Còn theo kinh nghiệm của thành viên mehuongly thì cắt mắt 2 mí không để lại sẹo, dù chị không uống thuốc hay bôi kem liền sẹo:

  Với thành viên marilynboutique thì cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong khoảng 30 phút và không gây đau. Và chỉ 1 tuần sau đó, khi vết thương được cắt chỉ thì mí mắt đã ổn định 80%:

  >>> Nguồn : cắt mí có đau không webtretho
   

Chia sẻ trang này