Cắt chỉ mí mắt đau không ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cắt chỉ mí mắt đau không ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc01, 22/11/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc01
  Offline

  duchuyckc01 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em mới cắt mí mắt được 5 ngày và đôi mắt cũng bớt sưng, đường cắt ổn định rồi. Theo chỉ định của bác sĩ thì ngày thứ 7 sẽ quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ nhưng em cảm thấy khá là lo lắng không biết cắt chỉ mí mắt có đau không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ? Em cảm ơn!

  (Hoàng Oanh, 28 tuổi, Ninh Bình)

  Bạn Hoàng Oanh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng . Với băn khoăn của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

  [​IMG]


  1/ Cắt chỉ mí mắt có đau không?

  Tại sao cắt mí mắt cần phải cắt chỉ? – Việc thực hiện sử dụng chỉ trong quá trình cắt mí nhằm đóng kín lại vết cắt, đồng thời điều chỉnh nếp mí, giữ nếp mí để cho đường cắt được lành trở lại và theo form dáng hài hòa, chuẩn đẹp nhất đối với đôi mắt của bạn.

  Hiện nay, trong phẫu thuật thẩm mỹ có thể bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu hoặc chỉ không tiêu. Đối với chỉ tự tiêu thì trong khoảng một thời gian nhất định sẽ tan ra còn đối với chỉ không tiêu thưởng từ 5 – 10 ngày bác sĩ sẽ thực hiện cắt chỉ để giúp vết cắt được hoàn toàn lành và ổn định trở lại.

  Cắt chỉ mí mắt có đau không?

  Vậy cắt chỉ mí mắt có đau không? – Trên lý thuyết các bác sĩ đưa ra thì cắt chỉ tại vết cắt sẽ không đau bởi loại chỉ rất nhỏ, phạm vi tác động là rất ít nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn nhẹ nhàng bình thường. Tuy nhiên, trên thực tế sẽ tùy thuộc ở mỗi người và nhiều yếu tố khác nhau sẽ có người cảm thấy không đau, đau hoặc đau ít.

  2/ Cắt chỉ mí mắt có đau không? – Những yếu tố quyết định

  Việc cắt chỉ mí mắt có đau không sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó những yếu tố chính thường gặp đó là:


  a. Cắt chỉ mí mắt có đau không do cơ địa thực tế của bạn

  Đánh giá một cách khách quan thì việc cắt chỉ tại vùng mí mắt có đau không thì yếu tố cơ địa ảnh hưởng rất lớn. Bởi thực tế mỗi người sẽ có cơ địa là khác nhau có người sau khi cắt mí xong đường chỉ khâu rất dễ dàng có thể cắt tháo nhưng lại cũng có trường hợp khó hơn.


  Cơ địa của bạn sẽ ảnh hưởng, quyết định cắt chỉ mí mắt có đau không

  Những trường hợp khó thường là khi vết cắt lành thường thì phần mô mềm (thịt) được tạo mới chắn mất vị trí chỉ khâu làm chỉ lẩn sâu vào bên trong nên khi cắt đòi hỏi người thực hiện phải tác động sâu. Chính vì thế ở những trường hợp này khi cắt chỉ mí mắt có thể gây ra đau nhức và khó chịu cho bạn.


  b. Cắt chỉ mí mắt có đau không do kết quả khâu của bác sĩ trước đó

  Kỹ thuật khâu, đóng kín vết cắt cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn cắt chỉ mí mắt có đau không. Khi bác sĩ thực hiện đóng kín vết cắt cho bạn với đường khâu đều đặn thì chắc chắn khi tháo chỉ cũng sẽ rất đơn giản, nhanh chóng.

  Bác sĩ đóng kín vết cắt đẹp thì việc cắt chỉ càng dễ dàng

  Nhưng ngược lại nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ không có chuyên môn thì đường khâu sẽ bị xộc xệch, không đều và nguy cơ cao đôi mắt bị xâm lấn sâu. Từ đó, để thực hiện cắt chỉ sau khi cắt mí cũng sẽ gây ra đau đớn, khó chịu cho bạn.

  c. Cắt chỉ mí mắt có đau không do kỹ thuật thực hiện của người cắt

  việc bạn thực hiện cắt chỉ mí mắt có đau không còn do kỹ thuật của người trực tiếp thực hiện cho bạn. Khi bạn được thực hiện cắt chỉ bởi người có kỹ thuật chuyên môn tốt, đảm bảo sự khéo léo, chính xác thì chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng không đau nhức, khó chịu gì.


  Kỹ thuật thực hiện của người cắt chỉ quyết định bạn cắt chỉ đau hay không

  Nhưng nếu người thực hiện cho bạn không đảm bảo những yếu tố này thì chắc chắn khi thực hiện cắt chỉ dễ dàng bị xâm lấn gây đau nhức, khó chịu cho bạn.


  >>> Nguồn : cắt chỉ mí mắt
   

Chia sẻ trang này