CẬP NHẬT ĐỊA CHỈ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

CẬP NHẬT ĐỊA CHỈ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 14/3/22.

XenForohosting
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thủ Đức được kỳ vọng trở thành khu vực kinh tế mũi nhọn của miền Nam nước ta. Cùng khám phá thành phố mới này và địa chỉ Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Thủ Đức qua bài viết sau.

  Cập nhật địa chỉ Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Thủ Đức
  Thành phố Thủ Đức là thành phố đầu tiên thuộc loại hình đơn vị hành chính thành phố trực thuộc thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam. Thành phố Thủ Đức không chỉ là điểm giao của nhiều tuyến giao thông huyết mạch mà đồng thời còn sở hữu vị trí quan trọng trong công cuộc khẳng định thế mạnh khoa học - công nghệ của nước ta. Với những lợi thế riêng của từng quận và sự cạnh tranh khác biệt, Thủ Đức hứa hẹn sẽ trở thành thành phố thông minh bậc nhất của Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

  [​IMG]

  Trụ sở Thành ủy của Thành phố Thủ Đức được đặt tại Quận ủy ở Uỷ Ban Nhân Dân Quận 9 cũ.

  1. Sơ lược về thành phố Thủ Đức
  Vào cuối năm 2020. Thành phố Thủ Đức được thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập 3 quận là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Thành phố có quy mô diện tích rộng hơn 211km² và dân số ước tính khoảng 1,1 triệu dân. Thành phố Thủ Đức tiếp giáp với Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai do vậy có thể nói Thủ Đức sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và lý tưởng.

  Thành phố mới này được quy hoạch và có định hướng trở thành đô thị sáng tạo với 6 khu vực trọng điểm chính bao gồm: khu công nghệ cao; khu đại học quốc gia TP.HCM, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc, Trung tâm công nghệ sinh thái Tam Đa và khu đô thị tương lai Trường Thọ. Thành phố Thủ Đức không chỉ là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam mà còn hứa hẹn là nơi hội tụ của những khu thương mại, trung tâm tài chính, dịch vụ văn hóa, nghỉ ngơi thư giãn và giải trí mang tầm đẳng cấp quốc tế.

  2. Địa chỉ các trụ sở làm việc, cơ quan đơn vị hành chính của Thành phố Thủ Đức
  Trụ sở Thành ủy Thành phố Thủ Đức
  Trụ sở Thành ủy của Thành phố Thủ Đức được đặt tại Quận ủy ở Uỷ Ban Nhân Dân Quận 9 cũ. Cụ thể là tại địa chỉ số 2/304 Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú với diện tích hơn 5.500m². Đây là trụ sở mới được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại đồng thời sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố nhằm đảm bảo yêu cầu công việc của cơ quan Đảng theo quy định của Nhà nước.

  Ủy Ban MTTQ và các đoàn thể Thành phố Thủ Đức
  Trụ sở Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các đoàn thể của Thành phố Thủ Đức được đặt tại địa chỉ số 43 đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ (trước đây là trụ sở của Uỷ Ban Nhân Dân Quận Thủ Đức). Khuôn viên của trụ sở có diện tích rất rộng khoảng 6.750m², các khối nhà được xây dựng độc lập với nhau thuận tiện cho quá trình hoạt động của các cơ quan, đơn vị.

  HĐND và UBND Thành phố Thủ Đức
  Địa chỉ của trụ sở Hội Đồng Nhân Dân và Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Thủ Đức nằm tại số 168 đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức (trước đây là trụ sở của Uỷ Ban Nhân Dân quận 2). Hội trường ở đây có sức chứa khoảng 500 người cùng khuôn viên rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi giúp đáp ứng nhu cầu liên hệ của người dân.

  Hồ sơ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết cho tổ chức, cá nhân được UBND TP Thủ Đức hoặc thực hiện những thủ tục pháp lý khác thực hiện tại 3 cơ sở gồm:

  • Cơ sở 1: Số 45 đường Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức.
  • Cơ sở 2: Số 5, đường Trần Hưng Đạo, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức.
  • Cơ sở 3: Số 46, đường Thống Nhất, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức.
  >>>>> Văn phòng cho thuê TP Thủ Đức

  [​IMG]

  Hội Đồng Nhân Dân và Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Thủ Đức nằm tại số 168 đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi.

  Nếu cần giải đáp thắc mắc và hỗ trợ, người dân có thể phản ánh trực tiếp qua:

  Hotline: (028)3747.0124 - 0888.247.559

  Địa chỉ email: tpthuduc@tphcm.gov.vn

  Thời gian làm việc: 08:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần
   

Chia sẻ trang này