Canva miễn phí hàng ngày cho người dùng thiết kế đồ hoạ trực tuyến | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Canva miễn phí hàng ngày cho người dùng thiết kế đồ hoạ trực tuyến

Thảo luận trong 'Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi nguyentrang, 15/3/22.

XenForohosting
 1. nguyentrang
  Offline

  nguyentrang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Canva được biết đến là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí dễ sử dụng trên điện thoại và máy tính, với nguồn tài nguyên phong phú dành cho cả dân chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. Nếu là một người đam mê thiết kế, bạn không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời này

  Trong một thế giới chú trọng hình ảnh, Canva giúp các nhóm dễ dàng đạt được mục tiêu chung và tạo các thiết kế chuyên nghiệp nhờ các tính năng cao cấp như Bộ thương hiệu, Công cụ xóa nền và hơn thế nữa.


  Canva tạo ra sự đơn giản hóa trong thiết kế để tất cả mọi người có thể sử dụng, kể cả các bạn không có nhiều kĩ năng về đồ họa. Từ đó, bạn có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt qua các công cụ dễ sử dụng, được thiết kế trên giao diện thân thiện và trực quan của Canva.

  Các chức năng chính của ứng dụng Canva
  Canva miễn phí hàng ngày là công cụ miễn phí mang lại sự đơn giản cho quá trình thiết kế với những chức năng ưu việt đảm bảo rằng bất cứ người dùng nào cũng có một trải nghiệm tuyệt vời.

  Với Canva bạn có thể dễ dàng nhập các tệp Microsoft, OpenOffice và LibreOffice vào Canva. Để có thể chỉnh sửa một tài liệu Word, Powerpoint hoặc PDF. Chỉ cần nhấp vào Thiết kế mới trên trang chủ Canva, sau đó nhấp vào Nhập tệp. Khi tệp đã được tải lên hoàn tất, bạn có thể tự do tùy chỉnh các phần tử. Hoặc thêm hoạt ảnh cũng như đồ họa hấp dẫn, cập nhật thêm nội dung. Để có thể tạo ra một tệp tài liệu lôi cuốn, độc đáo.

  Việc dạy học bằng bảng ở Canva đã trở nên dễ dàng hơn. Thêm bảng vào thiết kế Canva của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với thương hiệu cá nhân hoặc trường học của bạn. Đồng thời tùy chỉnh các cột và hàng của bảng. Cho dù bạn đang dạy bảng hai lần hay bảng tuần hoàn, bảng là một cách tuyệt vời để hình dung và sắp xếp. Thêm bảng bằng phím tắt / bảng kỳ diệu.

  Tạo một thế giới kỳ diệu với các mẫu Truyện mới ra mắt của Canva. Cho dù bạn muốn phiêu lưu vào một dinh thự ma ám hay lướt qua không gian. Các mẫu Storybook là một cách thú vị và hấp dẫn để học sinh tạo ra cuốn sách của riêng mình. Chỉ cần chọn một mẫu, làm cho các nhân vật của bạn trở nên sống động và kể một câu chuyện.

  Bạn có biết bạn có thể tự ghi âm trong Canva không? Ghi lại chính bạn khi giải thích một chủ đề phức tạp, xem qua một quy trình trên màn hình hoặc cập nhật. Đó là giải pháp hoàn hảo khi bạn không thể có mặt trực tiếp hoặc khi từ ngữ không đủ. Chuyển đến tab Video và nhấp vào Ghi lại bản thân để khởi chạy studio chỉnh sửa của chúng tôi. Hãy tự hiển thị hoặc chỉ đặt nó thành bản ghi màn hình và nhấn Ghi để bắt đầu quay phim.


  Bạn có thể thiết kế mọi thứ bạn cần với Canva miễn phí hàng ngày, từ bản thuyết trình, CV, áp phích, thư mời, logo, infographic, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội,... Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các mẫu có sẵn hoặc tạo một kích thước tùy chỉnh theo ý bạn.
  Canva hỗ trợ bạn tạo ra những thiết kế mới hoàn toàn hoặc sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết kế nào trong 60.000 mẫu miễn phí của những nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra. Canva xoay quanh các điều khiển trực như kéo và thả. Vì vậy, bạn chỉ việc thêm, xóa và chỉnh sửa, điều này không đòi hỏi bất kì kĩ năng phức tạp nào.

  Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video
  Canva giúp cho việc thiết kế dễ dàng với tất cả mọi người, nhưng không có nghĩa là Canva chỉ nhắm vào những người nghiệp dư. Bạn có thể thêm video vào những thiết kế của mình hoặc hoàn toàn tạo ra những video chuyên nghiệp, đa sắc màu từ Canva với đa dạng thể loại như video Facebook, Youtube, video trình chiếu, tin nhắn video,...


  Với hơn 500 loại phông chữ đa dạng trên Canva, bạn có thể dễ dàng chèn câu mô tả hình ảnh hay đoạn văn bản. Đặc biệt Canva cũng hỗ trợ hiệu ứng chữ và những mẫu kết hợp phông chữ cực kì bắt mắt. Canva có hàng triệu ảnh miễn phí và ảnh cao cấp có chất lượng cao để bạn thỏa sức tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp.


  Đến với Canva để tự trải nghiệm và tạo ra thế giới của riêng bạn.
   

Chia sẻ trang này