[Cảnh báo] Hút mỡ mắt có gây nguy hiểm ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Cảnh báo] Hút mỡ mắt có gây nguy hiểm ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc01, 5/12/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc01
  Offline

  duchuyckc01 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Mắt tôi có bọng mỡ rất lớn khiến đôi mắt rất nặng nề và mệt mỏi. Qua tìm hiểu tôi được biết thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có phương pháp hút mỡ mắt giúp khắc phục bọng mỡ như của tôi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, phương pháp hút mỡ mắt có an toàn không và chi phí như thế nào? Tôi cảm ơn! (Hạnh, 35 tuổi)

  Trả lời:

  Chào chị Hạnh,

  Đúng như chị đã tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chúng tôi đang áp dụng phương pháp hút mỡ mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn khách hàng xóa tan bọng mỡ mí mắt, lấy lại đôi mắt trẻ trung đầy sức sống. Và bác sĩ cũng khẳng định rằng phương pháp hút mỡ mắt này tuyệt đối an toàn, chị Hạnh có thể yên tâm.

  [​IMG]  Sở dĩ bác sĩ khẳng định phương pháp lấy mỡ mí mắt tuyệt đối an toàn là bởi:

  – Phương pháp lấy mỡ mí mắt được Ngô Mộng Hùng chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc – Quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ nên tuyệt đối an toàn.


  Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt đơn giản và an toàn


  – Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt rất đơn giản và an toàn: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa mà không tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, hay thị lực của mắt.

  – Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối.

  Chi phí lấy mỡ mí mắt?

  + Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: 5 triệu đồng (áp dụng cho mí mắt trên hoặc mí mắt dưới)

  Đây là một mức giá vô cùng hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng. Đồng thời mức giá này đi kèm với hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ mà Ngô Mộng Hùng mang lại cho khách hàng. Thực tế, mọi khách hàng khi đến với Ngô Mộng Hùng đều hài lòng về kết quả đạt được cũng như giá cả dịch vụ.


  >>> Nguồn : hút mỡ mắt
   

Chia sẻ trang này