Cần mỗi ép kính iPhone 6S Plus lúc mặt kính nứt vỡ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cần mỗi ép kính iPhone 6S Plus lúc mặt kính nứt vỡ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 17/1/20.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thấy khá nhiều khách từ diễn đàn Đại Học Tự Nhiên đến hỏi về dịch vụ thay màn hình trong khi chỉ mỗi mặt kính bị hỏng và chỉ cần ép kính iPhone 6S Plus là được. Một phần do khách hiểu nhầm rồi cho rằng ép kính cũng là thay màn hình, một phần trước đó từng bị nơi nào đó ép kính iPhone 6S Plus lòe bịp.

  => Tham khảo dịch vụ uy tín từ trung tâm viendidong.com tại đây: Ép kính iPhone 6S Plus.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  Chỉ cần ép kính iPhone 6S Plus vì màn và kính tách biệt

  Sở dĩ nhiều khách cho rằng phải thay cả phần màn cảm ứng bởi trước đó từng biết hoặc dùng qua vài loại smartphone có cấu tạo kính và màn cảm ứng gộp làm một. Ép kính iPhone 6S Plus chỉ đơn giản là thay mới tấm kính chứ không đả động tới màn cảm ứng.

  Ép kính iPhone 6S Plus khá dễ nhờ cấu tạo từ Apple

  Có lẽ thành viên của diễn đàn Đại Học Tự Nhiêncũng biết, mỗi hãng sản xuất smartphone sẽ có một thiết kế riêng dành cho sản phẩm của họ. Trong khi ở các hãng khác gộp kính và màn hình dính làm một, hoặc cấu trúc kính gắn khung màn quá khó khăn, thì ép kính iPhone 6S Plus lại rất dễ vì Apple cho điện thoại của họ một cấu tạo dễ chịu với dân kỹ thuật.

  Nói cách khác, cho dù là thay pin, màn hay kính thì dòng iPhone luôn rất dễ chịu, thao tác vì thế rất nhanh và dễ dàng. Ép kính iPhone 6S Plus chỉ lâu ở phần chờ keo khô để cố định kính với khung màn máy, còn lại các khâu khác rất nhanh. Cũng có thể nói vì iPhone quá đỉnh nên kỹ thuật viên nào cũng tìm hiểu kỹ và làm nhiều nên thao tác nhanh.

  Ép kính iPhone 6S Plus vẫn dùng đến thiết bị chuyên dụng

  Dẫu nói với các anh em trong forum Đại Học Tự Nhiên rằng cấu tạo của máy khá đơn giản và dễ cho thợ sửa chữa, xong với dịch vụ ép kính iPhone 6S Plus thì vẫn cần đến máy hấp bọt. Điều này thường được thực hiện trong khâu loại bỏ bọt khí còn sót lại ở mặt giao tiếp của kính và màn cảm ứng. Cũng vì quá phổ biến nên máy chuyên dụng ép kính iPhone 6S Plus cũng không ít, nguồn cung đầy đủ, dịch vụ này vì thế cũng nhanh.

  Tuy nhiên, nếu thao tác sai sót trong quá trình ráp kính và màn hình thì có thể việc ép kính iPhone 6S Plus không chỉ thất bại mà còn làm hỏng luôn cả màn hình. Dù thuộc hai phần tách biệt nhưng màn và kính vẫn phải được đặt sát nhau, ép kính iPhone 6S Plus trật sẽ làm phần màn hình cảm ứng hỏng hẳn.

  Nếu quan tâm chủ đề này thì mới vào batdongsanhit.net xem bản nội dung đầy đủ tại đây: Chỉ cần ép kính iPhone 6S Plus khi mỗi mặt kính bị bể

  Nguồn: batdongsanhit.net
   

Chia sẻ trang này