Cầm Tù - Esaret (2022) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cầm Tù - Esaret (2022) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 3/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mọt phim

  Cenk Torun sinh năm 1974, tại Ankara. Anh là đại trượng phu của Nurdan Torun. Anh ấy đã tham gia vào video clip bài xích hát “My Boyfriend” của Yıldız Tilbe. Anh đó trở nên nổi tiếng lần ban đầu trong loạt phim Crazy Bediş. Anh bắt đầu làm phim truyền hình Aynalı Tahir, We Are not Innocent, Arka Sokaklar, Yeter, and You Name Your Name.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)
  Sau 1 thời gian, ông chồng bạn gái tắt thở, cô thu thập hết tiền tài ông ta & cuộc sống cô bắt tay vào làm cho biên tập. Sau đó cô bị lừa qua Châu phi làm bầy tớ and tại đây cô cũng gặp anh hùng thiết yếu trong phim Orhun Demirhanli, gia đình đnag đi chọn Firuze phục thù cho người em song sinh của mình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)

  Trong tập bước đầu tiên của bộ phim truyện Esaret tập một thuyết minh có ảnh hưởng liên quan một teen girls trẻ tên là Elif, chúng ta cô mong muốn gả cô gái cho một gia đình phái mạnh mập tuổi khi còn siêu sớm để thu thập tiền, and đây thường là 1 trong phong tục của thị trấn thể tích họ sinh sống.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)

  Phim Esaret là một trong bộ phim hình họa truyền hình bắt đầu cũng được phát sóng bên trên kênh Kanal 7 của Thổ Nhĩ Kỳ. Chủ thể của Phim Esaret ảnh hưởng đế vướng bận rộn binh lính bảo đảm sẽ Đem lại phần lớn cung bậc cảm giác người nhà xem về báo hiệu gay cấn, thu hút.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)
  Phim Esaret là 1 trong tập phim hình họa truyền hình bắt đầu đã được phát sóng bên trên kênh Kanal 7 của Thổ Nhĩ Kỳ. Chủ đề của Phim Esaret tác động ảnh hưởng đế vướng mắc bầy tớ bảo đảm sẽ Đem lại các cung bậc cảm nghĩ bạn xem về báo hiệu cam go, lôi cuốn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)
  Bạn ghé xem phim mới Cầm Tù tại đây
   

Chia sẻ trang này