Cầm Tù - Esaret (2022) Full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cầm Tù - Esaret (2022) Full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 28/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim88

  Phim Esaret là 1 trong các bộ phim hình họa truyền hình mới cũng được phát sóng trên kênh Kanal 7 của Thổ Nhĩ Kỳ. Chủ đề của Phim Esaret tác động ảnh hưởng đế vướng bận bịu lính tráng hứa hẹn sẽ Đem lại hầu hết cung bậc cảm giác gia đình bạn xem về thông báo cam go, hấp dẫn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)
  Sau 1 thời gian, ông xã teen girls mệnh chung, cô thu thập hết tiền tài ông ta và đời sống cô hợp tác vào làm đổi mới. Sau ấy cô bị lừa qua Châu phi làm bầy tớ & tại đây cô cũng chạm mặt anh hùng thiết yếu trong phim Orhun Demirhanli, mình đnag đi tìm Firuze báo oán cho những người em song sinh của mình.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)

  Trong tập ban đầu của bộ phim truyện Esaret tập 1 thuyết minh có tương quan 1 cô gái trẻ tên là Elif, người cô muốn gả cô bé cho một chúng ta chàng lớn tuổi khi còn rất sớm để thu thập tiền, & đây thường là 1 trong những phong tục của thị trấn môi trường họ sinh sống.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)

  Cenk Torun sinh năm 1974, tại Ankara. Anh là cánh mày râu của Nurdan Torun. Anh đó đã dự vào vào Clip bài hát “My Boyfriend” của Yıldız Tilbe. Anh ấy trở nên nổi tiếng lần bước đầu tiên trong loạt phim Crazy Bediş. Anh kéo phim truyền hình Aynalı Tahir, We Are not Innocent, Arka Sokaklar, Yeter, and You Name Your Name.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)
  Sau 1 thời gian, ông xã bạn gái qua đời, cô thu thập hết tiền tài ông ta and cuộc sống cô hợp tác vào có tác dụng chỉnh sửa. Sau đó cô bị lừa qua Châu phi có tác dụng nô lệ & tại đây cô cũng gặp anh hùng chính trong phim Orhun Demirhanli, mọi người đnag đi mua Firuze báo thù cho những người em song sinh của bản thân mình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cầm Tù - Esaret (2022)
  Bạn xem những tập mới nhất Esaret 2022 tại MotChill
   

Chia sẻ trang này