Cảm biến quang F&C F3C-18KS05-N R2M | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cảm biến quang F&C F3C-18KS05-N R2M

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Lợi lợi Đạt, 29/5/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay, cảm biến đang đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp cảm biến ở mọi nơi: cửa ra vào, cửa thang máy, hệ thống báo cháy, hệ thống đèn trong nhà, vòi nước tự động…Nó mang lại cho chúng ta một cuộc sống hiện đại và tiện lợi hơn.

  Cảm biến quang là một thiết bị điện tử được sử dụng để phát hiện và đo lường các tín hiệu quang học như ánh sáng, tín hiệu hồng ngoại hoặc tín hiệu UV. Cảm biến quang thường được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến điều khiển tự động, giám sát và đo lường trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, y tế, khoa học, công nghệ thông tin, v.v.

  Các loại cảm biến quang bao gồm cảm biến ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, cảm biến siêu âm, v.v. Cảm biến quang thường được kết hợp với các linh kiện điện tử khác để tạo thành các hệ thống đo lường phức tạp, và có thể được lập trình để thực hiện các chức năng như kiểm tra độ sáng, đo khoảng cách, phát hiện vật thể, đo nhiệt độ, và nhiều chức năng khác tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. Ví dụ, cảm biến ánh sáng được sử dụng để đo độ sáng của một khu vực hoặc để điều khiển đèn tự động trong các hệ thống chiếu sáng. Cảm biến hồng ngoại được sử dụng trong các hệ thống giám sát an ninh hoặc để điều khiển các thiết bị điện tử từ xa. Cảm biến siêu âm được sử dụng để đo khoảng cách hoặc phát hiện vật thể trong hệ thống tự động hóa công nghiệp.

  Trong đó, cảm biến quang F&C F3C-18KS05-N R2M được tích hợp bộ lọc quang học để loại bỏ các tạp âm và nhiễu từ môi trường xung quanh, giúp đảm bảo kết quả đo đạc chính xác và tin cậy, cảm biến quang F&C F3C-18KS05-N R2M có các thông số kỹ thuật như sau:

  · Thương hiệu: F&C

  · Model: F3C-18KS05-N R2M

  · Điện áp hoạt động: 12-24VDC

  · Công suất tiêu thụ: 30mA

  · Khoảng cách quét: 5mm

  · Bước sóng: 660nm

  · Tần số hoạt động: 1kHz

  · Đầu ra: NPN/PNP

  · Hệ thống bảo vệ: Ngược cực, quá tải, ngắn mạch

  · Điều chỉnh độ nhạy: Có

  · Nhiệt độ hoạt động: -25 đến 55 độ C

  Cảm biến quang F&C F3C-18KS05-N R2M là một sản phẩm cảm biến quang học đa năng, được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. Tính linh hoạt, độ chính xác và độ tin cậy cao của sản phẩm, cùng với thiết kế bền vững và dễ sử dụng, đã giúp nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp đa dạng.

  Công ty Lợi Lợi Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện đặc biệt là các loại cảm biến với chất lượng, giá cả và tinh thần phục vụ luôn là tốt nhất.

  Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại đây
   

Chia sẻ trang này