Cách viết bài chuẩn SEO đăng website nghiên cứu từ khóa thế nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách viết bài chuẩn SEO đăng website nghiên cứu từ khóa thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maihan1712, 19/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. maihan1712
  Offline

  maihan1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có thể nói viết bài chuẩn SEO là việc gần như bắt buộc với tất cả những “thần dân” làm marketing trên website. Vậy thì bạn cần biết những tiêu chuẩn gì về từ khóa để viết bài SEO? Những kỹ thuật nào mà bạn cần phải vận dụng, bản thân bạn cần phải đáp ứng những kỹ năng cần thiết để làm được những “điều kỳ diệu” trong SEO.

  [​IMG]

  Bí thuật viết bài chuẩn SEO bằng cách nghiên cứu từ khóa để nâng hạng trang web của doanh nghiệp
  Để viết bài chuẩn SEO thì cần phải nghiên cứu và xác định từ khóa cần phải viết. Nói một cách khác là bài viết cần phải tập trung vào một chủ đề nào đó vừa đủ làm “sáng bừng” từ khóa và phải có chất lượng content. Xác định 1 từ khóa phù hợp để làm từ khóa chính cho mỗi bài, song song đó là một vài từ hoặc cụm từ khác có liên quan đến từ khóa chính hay chính xác cái tên là “từ khóa phụ”. Điểm mấu chốt là bài viết cần tập trung vào nội dung liên quan đến từ khóa và không phải là nội dung từ trên trời rơi xuống rồi bỏ vào từ khóa được. Vì đối tượng chúng ta phải làm hài lòng là công cụ tìm kiếm và người đọc.


  Đơn giản quá trình viết bài chuẩn SEO sẽ trải qua việc xác định chủ đề chính của cả website hoặc sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tiếp đến là nghiên cứu kiến thức liên quan đến chủ đề chính, tức có nghĩa là bạn nên có kiến thức nền về lĩnh vực hoặc sản phẩm mà bạn sắp SEO để có thể lên nội dung cho nó. Sau đó thì tìm những từ khóa liên quan mà nhiều người tìm kiếm (đối tượng cuối cùng). Hai bước cuối cùng là tìm hiểu, phân tích website của đối thủ để xem chất lượng và thứ hạng của trang web đó cũng như chất lượng bài viết liên quan, thương hiệu của đối thủ như thế nào. Sắp xếp các từ khóa theo những nhóm liên quan, từ đó cứ căn theo mà xây dựng được bộ từ khóa đầy đủ để lên chiến dịch SEO.
   

Chia sẻ trang này