Cách trị nám bằng máu tự thân | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách trị nám bằng máu tự thân

Thảo luận trong 'Cách Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi soluuhuongg, 8/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trị nám bằng máu là biện pháp dùng một số thành phần có trong máu của chính mình để giúp giữ gìn và phục hồi nhan sắc của cơ thể.

  So có phương pháp khiến cho trẻ trung bằng bí quyết tiêm huyết thanh trắng da thì giải pháp làm chậm quá trình lão hóa da bằng bí quyết lấy máu của chính mình tiêm cho mình xem ra còn “rùng rợn” hơn nhiều! Cứ nhìn phương pháp các y sĩ thẩm mỹ sử dụng hàng trăm mũi kim, tiêm đầy máu tự thân lên cơ thể được đa dạng cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ quảng cáo là khối người đã “nổi da gà”. Vậy thực hư của bí quyết khiến sang trọng này là như thế nào, với thực sự an toàn, hiệu quả hay không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

  >>>>> Thông tin về các phương pháp điều trị nám

  [​IMG]

  Tìm hiểu cách trị nám bằng máu

  Hình ảnh Kim Kardashian – minh tinh nức danh sexy của Hollywood sở hữu khuôn mặt nhòe máu khi đi làm trẻ trung tại Viện Thẩm mỹ Miami (Miami Institute for Age Management) là một hình ảnh cực kỳ ấn tượng về công nghệ “làm trẻ trung bằng máu” đang trở nên trào lưu khắp thế giới.

  Trào lưu này đã lan thời gian nhanh đến châu Á mà nhanh nhất là tại xứ kim chi Hàn Quốc – nơi mà toàn bộ công nghệ khiến cho đẹp đều được phổ cập cho toàn làng hội. Theo báo cáo của các y sĩ Hàn Quốc trong các hội nghị thẩm mỹ mới đây, công nghệ khiến cho trẻ trung bằng máu đã vươn lên là rộng rãi ở xứ Hàn. Mấy năm vừa rồi, kỹ thuật này cũng ko còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ Việt Nam. Thêm một công nghệ khiến cho trẻ trung mới được sáng sủa tạo và áp dụng, dù chỉ mới là bước đầu nhưng cũng đã mang đến cho những người hành nghề thẩm mỹ và chị em phái trẻ trung các niềm hy vọng mới.

  Sự thành lập của kỹ thuật làm trẻ trung bằng máu nắm nguồn từ một sự tình cờ giống sự thành lập của viagra trong vai trò là thuốc tăng cường trình độ sinh lý của đàn ông. Năm 1987, huyết tương giàu tiểu cầu được áp dụng lần trước tiên trong một ca phẫu thuật tim. Sau đó được dùng để điều trị những tổn yêu mến bệnh lý và thu được thành tựu tốt nhờ tài năng khiến vết yêu quý mau lành, nhất là sở hữu các tổn yêu mến cơ xương khớp. Qua quá trình điều trị bệnh đó người ta phát hiện thêm các khả năng của nó trong việc chống lại quá trình lão hóa, tăng cường năng lực tái tạo tế bào mô nhằm duy trì, phục hồi sức khỏe và nhan sắc. Và bác sĩ người Mỹ Charles Runels là người thứ 1 đưa khoa học này vào áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc trẻ trung.


  >>>>> thẩm mỹ viện uy tín điều trị nám da công nghệ cao

  [​IMG]

  Kỹ thuật PRP thực chất là gì? – Trị nám bằng máu có hiệu quả không

  Liệu pháp tiêm “huyết tương giàu tiểu cầu”, tiếng Anh gọi là “Platelet Rich Plasma”, viết tắt là PRP – khiến sang trọng bằng máu là phương phương pháp sử dụng một số thành phần với trong máu của chính mình để giúp giữ gìn và phục hồi nhan sắc của cơ thể, mà chủ yếu ớt là sự tươi trẻ của làn da.

  Quy trình thực hiện kỹ thuật không sở hữu gì phức tạp. Sau lúc một lượng máu nhỏ khoảng 30ml được lấy ra khỏi cơ thể giống như phương pháp lấy máu lúc khiến xét nghiệm, chúng sẽ được xử lý bằng trang bị ly tâm chuyên dụng để sở hữu được dung dịch huyết tương chứa khối lượng tiểu cầu đa dạng gấp rút 3 – 7 lần máu bình kém cỏi (máu bình thường với 150.000 – 400.000 tiểu cầu/mm3). Đó chính là huyết tương đã được làm giàu tiểu cầu. Chính vì vậy mà công nghệ này mang tên là PRP (Platelet Rich Plasma) – huyết tương giàu tiểu cầu.

  >>> Đọc tiếp thông tin về cách trị nám bằng máu
   

Chia sẻ trang này