Cách treo loa karaoke lên tường mang lại chất lượng âm thanh cao | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách treo loa karaoke lên tường mang lại chất lượng âm thanh cao

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thuhien, 3/1/20.

XenForohosting
 1. thuhien
  Offline

  thuhien admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách treo loa karaoke lên tường chắc chắn, có thể hoạt động tốt nhất, cho âm thanh rộng nhất ở bài viết sau để có nhiều kinh nghiệm hơn nhé.


  [​IMG]

  Xác định vị trí treo loa karaoke trên tường

  Để xác định được vị trí chính xác ở trên tường mà bạn muốn treo loa, bạn cần xác định được diện tích căn phòng cũng như nơi lắp đặt loa karaoke. Khi đã xác định được diện tích căn phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loa có công suất phù hợp. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết nên treo loa ở vị trí như thế nào để tạo được tính thẩm mỹ cao nhất cho căn phòng.

  Sau đó, bạn đánh dấu vị trí mà mình đã lựa chọn được để tránh sai sót khi lắp đặt và treo loa. Nếu bạn sử dụng dàn karaoke 2 loa, chúng sẽ được treo bên cạnh của tivi và hướng của loa phải là hướng đến tai người nghe. Trong trường hợp bạn sử dụng dàn karaoke có 4 loa thì bạn nên treo chúng vào 4 góc tường.

  Cách treo loa karaoke lên tường

  1/ Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để treo loa

  Thực hiện treo loa, tức là bạn đang tác động vào bức tường nhà của mình để cố định vị trí của loa trên đó. Vì thế, bạn nên chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để phục vụ cho những thao tác này. Nếu bạn dùng tay và sức đơn thuần sẽ không thể thực hiện được các thao tác của việc treo loa.

  Dụng cụ bạn cần chuẩn bị là: giá treo loa, khoan bê tông, tô vít, búa, ống Gel, băng dính 2 mặt, và các phụ kiện đi kèm khác…Bạn cần lưu ý đến số lượng của giá treo loa. Nếu bạn sử dụng 2 loa thì mua 1 bộ giá, còn 4 loa thì nên mua 2 bộ. Tránh những trường hợp mua thừa hoặc thiếu giá đựng loa để việc treo loa của bạn bị gián đoạn.

  2/ Bắt giá treo loa lên tường

  Bạn dùng giá treo hoặc giá đỡ thì nên đánh dấu các vị trí cần khoan lên tường. Tiếp đó là dùng khoan bê tông khoan lỗ những vị trí vừa đánh dấu đó. Sử dụng các ốc vít nở đã chuẩn bị và đóng chúng vào lần lượt các lỗ đã khoan. Sau đó, bạn bắt ốc vào từng vị trí của lỗ khoan trên tường và các vị trí cần cố định trên giá treo. Bạn nên sử dụng tua vít hoặc cờ lê để những mối bắt ốc được chắc chắn nhất.

  3/ Đặt loa lên giá treo loa

  Việc đặt loa lên giá cần phải phù hợp với từng loại giá treo. Đối với giá treo loa thì bạn treo, còn giá đỡ thì bạn chỉ cần đặt loa lên là xong. Bạn treo loa sao cho hướng loa hơi chếch xuống phía dưới 1 chút để góc phủ loa được rộng nhất.  [​IMG]  4/ Lắp dây vào ống gel để thẩm mỹ hơn

  Khi treo loa lên tường, chắc chắn sẽ có phần dây để kết nối loa với nguồn điện lộ ra bên ngoài. Để tạo được tính thẩm mỹ cao, bạn nên đưa chúng vào những ống gel và cố định bằng băng dính 2 mặt hoặc dây sắt.

  Lưu ý khi treo loa karaoke để đảm bảo chất lượng âm thanh

  Có một lưu ý quan trọng khi treo loa karaoke lên tường, giúp bạn đảm bảo được chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ cho toàn bộ dàn karaoke là vị trí treo loa karaoke cách mặt đất tối đa là 2.8m, tùy vào không gian, diện tích cũng như chiều cao của từng căn phòng. Và khoảng cách giữa 2 loa khi treo trên tường phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 2.5m như vậy mới đảm bảo được chất lượng âm thanh và âm thanh được phủ đều khắp phòng.
   
  Last edited: 25/9/20

Chia sẻ trang này