Cách Tổ Chức Trò Chơi Team Building | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách Tổ Chức Trò Chơi Team Building

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 31/5/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VIETLINK Công ty chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đã có một dịch vụ team building với các trò chơi.

  Team Building là một khóa học tập thể, là dịp các học viên tham gia được trải nghiệm với các trò chơi khác nhau, thông qua đó giúp tăng tinh thần đoàn kết và kỹ năng làm việc theo nhóm với nhau. Trò chơi team building là hoạt động chủ yếu dành cho các thành viên trong công ty, hoặc một tổ chức,…

  [​IMG]
  Trò chơi team building là gì?

  Trò chơi team building được sử dụng cả trong và ngoài trời. Các doanh nghiệp mong muốn thông qua các trò chơi team builing đem lại sân chơi cho nhân viên sau những ngày làm việc vất vả, vừ rèn luyện những kỹ năng làm việc nhóm cùng những kỹ năng cần thiết trong công việc để chuẩn bị cho một công việc mới.


  Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã thiết kế nên một kho tàng trò chơi team building để sẵn sàng phục vụ cho khách hàng có một buổi team building hay nhất để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

  Các loại hình tổ chức trò chơi team building hiện nay:


  Team Building outdoor bao gồm các trò chơi mang tính vận động trong chương trình huấn luyện,dã ngoại, có thể được tổ chức ở bất kỳ khu vực nào trong chương trình huấn luyện, dã ngoại, có thể được tổ chức ở bất kỳ khu vực ngoài trời nào như bãi biển, công viên,…với việc xây dựng tinh thần đồng đội được tập trung vào quá trình hơn là kết quả.

  Team Building outdoor thường được tổ chức kết hợp với các chương trình indoor, du lịch hoặc gala dinner… để tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho chương trình.

  [​IMG]

  Team Building indoor là hoạt động diễn ra trong không gian hẹp (trong nhà) và có thời gian hoạt động ngắn, thường được kết hợp với các khóa huấn luyện hay các hội nghị, hội thảo của công ty, với mục tiêu đào tạo phát triển kỹ năng làm việc nhóm hoặc nâng cao tinh thần đồng đội.

  Các trò chơi team building indoor nói chung đều được tổ chức với mục đích mang đến cho nơi làm việc một không khí vui tươi với những phút giây thư giãn và tiếng cười sảng khoái, xóa đi mọi khoảng cách giữa các thành viên với nhau.

  VIETLINK - Công ty tổ chức trò chơi team building


  Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện VIETLINK đã tổ chức thành công các sự kiện của các đối tác lớn nhỏ, đảm bảo với quý khách hàng luôn đem đến sự thành công.

  Một buổi team building thành công là khi các thành viên không chỉ thấy vui vẻ mà còn có được cho mình những kỉ niệm và bài học quý giá. Những ý tưởng xây dựng trò chơi của công ty chúng tôi hy vọng sẽ giúp công ty bạn làm nên một buổi team building hiệu quả.

  [​IMG]

  Công ty bạn đã có ý định gì về tổ chức team building chưa, hãy để chúng tôi giúp bạn nghĩ ra các trò chơi cho bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này