Cách Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Tự Chủ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Tự Chủ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 27/6/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VIETLINK - Được biết đến là một công ty tổ chức lễ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hàng đầu TP.HCM, với hơn kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp qua nhiều sự kiện lớn của họ.

  Đi kèm với nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp ngày càng cao, các doanh nghiệp ngày nay đã có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty một cách tự chủ với chi phí hợp lí nhất.


  Tìm hiểu chung về Cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cho doanh nghiệp không chuyên

  Lựa chọn mốc thời gian để tổ chức lễ kỷ niệm

  Thông thường, một chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ không được lựa chọn một cách ngẫu nhiên như mọi người vẫn thường hay nghĩ, không đơn giản mà các doanh nghiệp, công ty lớn, nhỏ lại lựa chọn mốc thời gian 5, 10, 15 năm để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mình và lễ kỷ niệm cũng không hẳn là được tổ chức mỗi năm một lần, mà vì doanh thu mà doanh nghiệp đạt mục tiêu năm đó hay có thể vượt ngoài chỉ tiêu mà họ đạt ra, lễ kỷ niệm như là một sự kiện nhằm xem lại những khó khăn mà công ty đã trải qua trong suốt nhiều năm, chặng đường phát triển để đạt mục tiêu đề ra, như là một sự kiện ăn mừng cho sự nỗ lực của họ trong suốt thời gian dài.

  [​IMG]

  Việc lựa chọn thời gian để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập dựa vào 3 yếu tố:mốc thời gian khi công ty đi vào hoạt động, chỉ tiêu đạt được như thế nào so với mục tiêu đã đề ra, đánh giá quá trình hoạt động trong chặng đường phát triển, cách gây ấn tượng khi lựa chọn mốc thời gian để tổ chức lễ kỷ niệm không phải công ty đã hoạt động được bao lâu, mà công ty đã phát triển như thế nào trong một thời gian dài.

  Địa điểm để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập phù hợp nhất

  Đối với một số doanh nghiệp hoạt động quy mô lớn, có xưởng nhà máy sản xuất, số lượng người tham dự tính tới đơn vị ngàn người, lựa chọn địa điểm xưởng nhà để tổ chức là lý tưởng nhất để phù hợp với ngân sách và quy mô mình tổ chức, đối với một số công ty hoạt động nhiều bên lĩnh vực văn phòng hoặc chú trọng quảng bá hình ảnh công ty ra bên ngoài nhiều hơn, họ thường muốn lựa chọn một số địa điểm sang trọng, chi phí đắt hơn một chút, sử dụng hiệu quả việc đưa hình ảnh công ty ra bên ngoài nhiều hơn.

  [​IMG]

  Việc lựa chọn địa điểm dựa vào 3 tiêu chí đáng lưu ý nhất: ngân sách mà công ty chi cho địa điểm tổ chức, địa điểm phải phù hợp với lĩnh vực, mục đích tổ chức sự kiện mà công ty muốn hướng đến, số lượng người tham dự là bao nhiêu.


  Lên kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập ấn tượng nhất

  Đối với doanh nghiệp tư chủ sự kiện, không nên quá chú trọng nội dung và những vấn đề xoay quanh vấn đề chính quá nhiều, thời lượng chương trình là quyết định tất cả trong việc truyền tải thông điệp đến khách mời tham dự. Kịch bản cần tránh gây nhàm chán về nội dung giống như nhiều sự kiện khác, cần đổi mới nhiều về nội dung, tiết mục biểu diễn của nhân viên trong nhà hoặc thuê bên ngoài là cần thiết trong nhiều sự kiện, dù là tiết mục biểu diễn của người nhà, nhưng cũng cần phải chỉnh chu, hoàn tất tất cả mọi thứ trước ngày diễn ra sự kiện.

  [​IMG]

  Như đã đề cập ở nội dung trên, đối với các doanh nghiệp không cần quảng bá hình ảnh ra bên ngoài, nên sử dụng tiết mục biểu diễn của nhân viên của mình, sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều trong vấn đề nhân sự, còn đối với các doanh nghiệp chú trọng việc quảng bá hình ảnh, không nhiều thì ít, nên thuê nhân sự bên ngoài, để giúp cho sự kiện được trọng đại và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]

  Ngoài những kỷ niệm chương, giải thưởng cho nhân viên, nhóm phòng, bộ phận hoạt động xuất sắc trong nhiều năm, giải thưởng cho người đến tham dự là một phần không thể thiếu đối với các sự kiện trọng đại này, một phần là cho chương trình đáng mong đợi, hấp dẫn người đến tham dự, một phần làm cho sự kiện sẽ được có mặt đông đủ đến cuối chương trình, tránh việc khách tham dự bỏ về giữa sự kiện.

  Việc lên kịch bản gồm có các phần cơ bản:

  • Giới thiệu chương trình và giới thiệu các đại biểu, lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp.
  • Phát biểu của lãnh đạo
  • Các tiết mục biểu diễn, phải được sắp xếp sao cho hợp lí, từ tiết mục mở màn, các tiết mục biểu diễn giữa các khoảng thời gian căng thẳng, cho đến tiết mục bế mạc chương trình, cần được chọn lựa kỹ lưỡng để sắp xếp đúng với thời lượng chương trình.
  • Vinh danh những nhân viên xuất sắc, nhóm nhân viên có hoạt động tốt của năm, đối với các công ty có nhiều chi nhánh, giải thưởng cũng cần liệt kê và vinh danh một cách cụ thể nhất.
  • Giải thưởng cho những người đến tham dự, cần được phân chia nhiều mức độ giải thưởng để tạo phần hấp dẫn cho chương trình.
  Việc lên ý tưởng kịch bản dựa vào 2 tiêu chí chính: Thời lượng chương trình sẽ diễn ra và kết thúc vào khi nào, chương trình gồm có những phần nào, cần lưu ý phần chính của chương trình, nắm rõ nội dung để truyền đạt hiệu quả nhất.

  Lập ngân sách tổ chức sự kiện phù hợp nhất

  Trong bất kỳ sự kiện nào cũng cần được lên ngân sách cho các khoảng chi tiêu vào các hạng mục, về phần liệt kê các hạng mục để lên ngân sách, càng chi tiết càng tốt, sẽ tránh được trường hợp ngân sách bị mất ở nhiều khoảng mà mình không chú ý đến. Sau khi liệt kê từng hạng mục với mức giá được cung cấp, doanh nghiệp cần dự toán một ngân sách dự trù cho những vấn đề phát sinh, vừa có thể quản lí tốt rủi ro có thể xảy vừa có thể giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh.

  [​IMG]

  Việc lên ngân sách cần chú ý 1 tiêu chí nhất: Ngân sách dự trù phải 100% hoặc 50% số tiền của toàn sự kiện, các hạng mục cũng cần được đôn lên một khoảng cho việc tăng giảm giá trị sản phẩm.

  [​IMG]

  VIETLINK – Công Ty Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Hàng Đầu TP.HCM

  Đi đầu trong lĩnh vực Tiếp Thị - Truyền Thông, VIETLINK luôn đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp qua các sự kiện trọng đại, không chỉ dừng lại ở chất lượng mà mỗi sản phẩm VIETLINK tổ chức, mà uy tín luôn là điều mà chúng tôi luôn để tâm nhất đến trong nhiều sự kiện, uy tín càng lớn thì kinh nghiệm của chúng tôi càng nhiều. VIETLINK luôn mong muốn sẽ hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn, để ý tưởng chúng tôi mang đến sự thành công cho các đối tác.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị hợp tác lâu dài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều ưu đãi nhất!
   

Chia sẻ trang này