Cách Tổ Chức Hội Thảo Thu Hút Nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách Tổ Chức Hội Thảo Thu Hút Nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 19/6/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VIETLINK - Được biết đến là một trong những công ty lớn về lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sự kiện chất lượng, những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

  Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong việc tổ chức sự kiện của doanh nghiệp mình, trong vô số công ty tổ chức sự kiện, để lựa chọn một công ty tổ chức hội thảo uy tín chất lượng TP.HCM là một điều không hề đơn giản.

  [​IMG]

  Tìm hiểu chung về Cách tổ chức hội thảo thu hút nhất


  Thế nào là Tổ chức hội thảo?


  Hội thảo là cuộc thảo luận, chia sẻ một số vấn đề liên quan đến chủ đề sản phẩm, dịch vụ, hay một vấn đề mang tính khoa học, xã hội, giáo dục… có rất nhiều đề tài để thảo luận mà doanh nghiệp muốn lựa chọn làm chủ đề chính cho sự kiện của mình, những người thuyết trình, phát biểu chính trong sự kiện thường là những người có tên tuổi trong ngành, có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành của mình.

  Mục đích của buổi hội thảo nhằm làm rõ vấn đề, đề xuất, kiến nghị và dự báo những vấn đề có thể xảy ra trong thời gian tới, để vấn đề được giải quyết một cách khách quan nhất.

  [​IMG]

  Phân loại hình thức tổ chức hội thảo


  Workshop


  Đây là một hình thức được lựa chọn khá phổ biến hiện nay, các trường học thường lựa chọn hình thức này để tổ chức cho sinh viên trường mình, các chuyên gia, cựu sinh viên hay là một người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ngành nghề sẽ đến chia sẻ cho sinh viên về quá trình và những trải nghiệm của bản thân về vấn đề trên tại nơi tổ chức. Các trường đại học nói riêng và các doanh nghiệp chuyên ngành nói chung, khách mời đến tham dự thường là những người trong chuyên ngành hoặc ngành liên quan.

  Đây được xem là một buổi hội thảo chia sẻ về những kinh nghiệm chuyên ngành của mình,nói cách khác, hình thức này phù hợp với những mục đích cho quy mô nhỏ, quy mô nằm trong phạm vi chuyên ngành, chuẩn bị những thiết bị chuyên ngành và nội dung thuyết trình cần được lưu ý đến.

  [​IMG]
  Tổ chức hội thảo như thế nào để không gây nhàm chán?

  Cách bố trí khung cảnh hội thảo là điều cũng đáng được chỉnh chu, khung gian cần được thoáng, không quá ngột ngạt với sự long trọng của buổi sự kiện, hãy để cho người tham dự cảm thấy thoải mái khi đến tham dự hơn là áp lực.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thời gian để tổ chức hội nghị cần xác định rõ ràng, bạn phải đảm bảo thời gian diễn ra hội thảo phù hợp với nội dung mà bạn muốn truyền tải, không nên kéo dài buổi hội thảo ra quá lâu tránh việc người tham dự bỏ ngang hội thảo về nửa chừng cũng không nên quá rút ngắn hội thảo để nội dung không kịp tạo hiệu ứng mạnh mẽ với khách mời tham dự.

  VIETLINK - Công Ty Tổ Chức Hội Thảo Uy Tín Chất Lượng TP.HCM


  VIETLINK đang đồng hành cũng nhiều doanh nghiệp qua nhiều sự kiện của họ, có thể nói, một trong những sự kiện mà VIETLINK thành công nhất là mảng tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp, ý tưởng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn được thay đổi qua mỗi sự kiện, chúng tôi luôn mong muốn đổi mới tư duy, đổi mới ý tưởng để mang đến sự kiện chất lượng nhất cho đối tác, bằng sự uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, VIETLINK luôn là chìa khóa mang đến sự thành công cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp công ty.

  [​IMG]
  Nếu công ty bạn đang muốn tổ chức một buổi hội thảo với những ý tưởng mới mẻ nhưng phù hợp với ngân sách công ty mình, hãy liên hệ ngay với VIETLINK để được hỗ trợ ưu đãi nhất TP.HCM!
   

Chia sẻ trang này