Cách thuê VPS Windows giá rẻ không phải ai cũng biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách thuê VPS Windows giá rẻ không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 18/1/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuê VPS Windows giá rẻ là gì?
  [​IMG]Dịch vụ VPS Server là gì?
  Đây là một loại máy chủ ảo VPS chạy trên hệ điều hành Windows. Công nghệ ảo hóa được sử dụng để tạo và chạy môi trường ảo này trên một máy tính vật lý. Hiện tại, VPS được cài đặt sẵn các hệ điều hành được nhiều người sử dụng như: Windows 7,8,10.


  Các tập đoàn có nhiều chương trình ứng dụng Windows. Do đó, VPS Windows có thể là một giải pháp tuyệt vời, một lựa chọn tốt cho bạn.Khi website đó được xây dựng trên ASP.NET sẽ yêu cầu một VPS Windows để có hiệu suất tối đa.


  VPS (Virtual Private Server) là một máy chủ ảo cá nhân. Máy chủ vật lý trong nhiều máy chủ ảo khác là mỗi VPS có một CPU, một hệ điều hành, một ổ cứng và một bộ nhớ… Với một cấu hình và chức năng quản lý riêng. VPS thường chạy trên hai hệ điều hành phổ biến là Linux và Windows.


  Cách thuê VPS Windows giá rẻ và tốt nhất tại Việt Nam
  Khi thuê VPS giá rẻ, bạn nên chú ý đến các thông số để chọn được dịch vụ tốt và rẻ hơn.


  [​IMG]Cách thuê VPS Server
  Giá cả
  Giá cả luôn là một trong những mối quan tâm chính của khách hàng. Việc tìm kiếm và so sánh giá dịch vụ giữa các nhà cung cấp hàng đầu hiện nay có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho nhu cầu và công việc kinh doanh của mình.


  Các thông số kỹ thuật
  Khi chọn VPS Windows, bạn nên chú ý đến các thông số kỹ thuật của dịch vụ: RAM, ổ cứng, băng thông, các lõi CPU,… Chọn đúng thông số sẽ giúp trang web của bạn chạy hiệu quả và mượt mà.


  Hệ điều hành của máy chủ ảo
  Hệ điều hành máy chủ ảo Windows hỗ trợ nhiều ứng dụng tốt hơn Linux. Tuy nhiên, bạn cần một chút kiến thức quản trị để tối ưu hóa chức năng.


  Các chính sách hỗ trợ khách hàng
  Trong khi sử dụng, bạn nhất định gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ. Thực tế là nhà cung cấp cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, cung cấp câu trả lời nhanh chóng cho câu hỏi của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


  Những đối tượng người dùng nào nên sử dụng VPS Windows?
  Nếu công ty hoặc tổ chức của bạn sử dụng hầu hết các ứng dụng và phần mềm của Microsoft. Đặc biệt là những ứng dụng và phần mềm có bản quyền chính thức, thì Windows VPS chắc chắn là một lựa chọn tốt. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.


  [​IMG]Những đối tượng nên sử dụng VPS Server
  Ngoài ra, người dùng có nhu cầu sử dụng Windows VPS còn là những người hoặc công ty có trang web có nhiều người truy cập. Hoặc trang web sử dụng ngôn ngữ lập trình công nghệ .net như ASP.net, VB.net, … hoặc Hệ thống. đã được tạo ra quản lý cơ sở dữ liệu như Access, MS SQL, mà chỉ VPS Windows mới có thể cung cấp. Mang lại các lợi ích tối đa cho người dùng.


  IDC Online – Công ty chuyên cung cấp VPS Windows giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường
  Công ty IDC Online luôn là một trong những đơn vị có giá trị nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Dịch vụ lưu trữ như VPS Windows trên thị trường Việt Nam hiện nay.


  Để duy trì sự tin tưởng này, đơn vị trực tuyến IDC của chúng tôi đã và cố gắng bằng mọi cách để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao.Không chỉ từ những trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất mà chúng tôi luôn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng và hỗ trợ liên tục khi có sự cố xảy ra.


  Hãy liên hệ với IDC Online chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ về dịch vụ VPS Windows nhé!


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này