Cách thuê máy chủ ảo Cloud uy tín và chất lượng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách thuê máy chủ ảo Cloud uy tín và chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 13/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về máy chủ Cloud
  [​IMG]Hình 1. Máy chủ Cloud

  Thuật ngữ máy chủ Cloud có thể được hiểu một cách đơn giản: các nguồn điện toán khổng lồ như phần mềm , dịch vụ sẽ được lưu trữ tại các máy chủ ảo (đám mây) trên Internet . Thay vì được lưu trữ trong máy tính để mọi người kết nối và sử dụng mỗi khi họ cần. Với các dịch vụ sẵn có trên Internet, doanh nghiệp không phải mất phí duy trì hàng trăm cho hàng nghìn máy tính cũng như phần mềm . Họ chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình . Bởi đã có nhà cung cấp lo cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin thay họ. Đa số người dùng Internet đã từng tiếp cận những dịch vụ đám mây. Chẳng hạn như email, album ảnh , bản đồ số,…


  Cách thuê máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam
  [​IMG]Hình 2. Cách thuê máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam
  Để thuê được máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại địa bàn Quảng Nam. Bạn đọc đừng bỏ quên những điều sau đây nhé !


  Vấn đề bảo mật
  Dữ liệu là tài sản vô giá đối với một công ty và không thể tiết lộ ra bên ngoài. Do đó, việc bảo mật dữ liệu đối với khách hàng là rất quan trọng .Một nhà cung cấp hệ thống máy chủ Cloud tốt sẽ đảm bảo an toàn mọi dữ liệu của bạn.


  Chi phí
  Tìm hiểu, tham khảo mức giá của gói các gói dịch vụ có chất lượng tương đương của nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó đưa lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp thật phù hợp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.


  Chọn lựa nhà cung cấp uy tín
  Khảo sát độ uy tín của các nhà cung cấp thông qua những bình luận, sự đánh giá trên các diễn đàn mạng xã hội. Hoặc tham khảo ý kiến những người đã trải nghiệm dịch vụ trước đó. Độ nổi tiếng, phổ biến của nhà cung cấp cũng là yếu tố hàng đầu mà người thuê cần lưu ý.


  Cơ sở hạ tầng
  Khi thuê máy chủ Cloud, người dùng cần quan tâm đến cơ sở hạ tầng mà đơn vị cho thuê đưa ra. Chẳng hạn như RAM, CPU Core, disk,… Những thông số này quyết định rất lớn đến tốc độ, hiệu năng, sự ổn định của hệ thống.


  IDC Online – Địa chỉ cung cấp máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam
  [​IMG]Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cung cấp máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam
  Các dịch vụ mà IDC Online đem tới rất đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, Cloud do IDC Online cung cấp có khả năng tương thích với nhiều mã nguồn thông dụng. Nó hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP.net, C#,…


  Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến đến từ các thương hiệu đáng tin cậy như Dell, HP. Với cấu hình mạnh cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho hệ thống của bạn luôn trong trình trạng ổn định.


  Hãy đến IDC Online để được biết thêm thông tin chi tiết.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này