Cách thu hẹp vùng kín tốt nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách thu hẹp vùng kín tốt nhất

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi hongngoc11062020, 11/11/20.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tôi năm nay 40 tuổi, vùng kín bị giãn rộng khiến tôi chẳng còn hứng thú gì trong chuyện “chăn gối” nữa. Chồng tôi dường như cũng nhận ra nên chẳng đòi hỏi gì. Dạo này tôi tự thấy tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Vì vậy nên tôi quyết định tìm hiểu các cách thu hẹp vùng kín để tự tin “gần gũi” anh ấy. Tôi khá ấn tượng về dịch vụ thu hẹp vùng kín bằng Laser tại bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng tôi còn một chút băn khoăn không biết thực hiện có đau không, nhanh không và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Mong sớm nhận được trả lời từ phía bệnh viện thẩm mỹ. Tôi xin cảm ơn!(Kiều Oanh, Quận 7, TPHCM)

  Chào chị,
  Công nghệ Laser Petit Lady Action II đang được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, được xem như cách thu hẹp vùng kín hiệu quả nhất hiện nay đó chị.

  >>>>> THAM KHẢO:Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]

  Cách thu hẹp vùng kín hiệu quả bằng laser
  Ở phương pháp này, tia Laser tác động trực tiếp lên “cô bé” để thu hẹp, mà không cần cắt rạch hay bóc tách gì cả, do đó chị sẽ không cảm thấy đau chút nào nha chị. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất trong vòng 15 phút là chị đã có thể thấy được hiệu quả rồi. Đặc biệt, khi làm đẹp vùng kín bằng laser, âm đạo của chị không những được se khít hơn trước, mà “cô bé” còn hồng hào và trẻ hóa 1 cách toàn diện nữa đó chị.

  >>>>> TÌM HIỂU: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

  [​IMG]

  Đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện cách thu hẹp vùng kín
  bên dưới sẽ là những đánh giá của các khách hàng trước, sau khi tìm hiểu về cách thẩm mỹ vùng kín bằng tia Laser và thực hiện. Giờ đây, họ đã có những thay đổi lớn đó chị. Mời chị cùng xem qua.

  >>>>> NGUỒN: bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Cách thu hẹp vùng kín
   

Chia sẻ trang này