Cách Quản Lý Rủi Ro Khi Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách Quản Lý Rủi Ro Khi Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 25/6/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VIETLINK - Được biết đến là một công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập trọn gói TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, VIETLINK đã trở thành chìa khóa thành công đồng hành cùng các doanh nghiệp.

  Nhu cầu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp ngày càng nghiêm khắc với các hình thức tổ chức cho đến ý tưởng tạo nên sự thu hút của sự kiện, để lựa chọn một công ty tổ chức lễ lỷ niệm thành lập công ty trọn gói TP.HCM là điều không hề đơn giản.

  Tìm hiểu chung về Cách quản lý tốt những rủi ro khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty


  Các nhân sự trong sự kiện:


  Một số sự kiện lễ kỷ niệm thành lập, doanh nghiệp vẫn thường lựa chọn một vài tiết mục để đưa vào chương trình của mình, một phần vì muốn chương trình mình thêm phần hoành tráng, long trọng, phần cũng muốn làm cho chương trình thêm phần hấp dẫn hơn. Để tránh việc các tiết mục sẽ biểu diễn bị lố giờ hoặc tới tiết mục nhưng chưa có mặt nhân sự, người quản lí cần phải đưa ra điều kiện hợp đồng làm việc gay gắt đối với họ, bạn cần phải chắc chắn họ sẽ có mặt trước khi chương trình được bắt đầu.

  [​IMG]
  Để đảm bảo chương trình sẽ kết thúc thời gian đã lên sẵn trong kịch bản, cần tổng duyệt các tiết mục trước đó một ngày, phải chắc chắc mọi thứ từ âm thanh, nhạc mà họ sẽ trình diễn,.. tất cả sẽ vô vào đúng khuôn khổ của nó trước khi nó diễn ra.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Phần thưởng, kỷ niệm chương, quà tặng

  Một số chương trình đã từng thất bại vì phần vinh danh nhân viên xuất sắc, phần thưởng và thứ tự tên người được trao không khớp, làm cho sự kiện trở nên rối ren hơn. Quà tặng là chi tiết vô cùng nhỏ nhưng góp phần cho sự thành công không hề nhỏ, khách mời tham dự sẽ có ấn tượng hơn khi đến tham dự và được nhận quà tặng kỷ niệm. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng góp phần quan trọng cho sự thành công buổi lễ, bạn phải nắm chắc thông tin và vị trí trao giải cho từng người sẽ được vinh danh, để việc trao giải ,được diễn ra suôn sẻ theo đúng kịch bản.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Âm thanh, ánh sáng sân khấu

  Đây là hạng mục vô cùng quan trọng trong hầu hết tất cả các sự kiện, luôn được chú trọng hàng đầu trong mỗi sự kiện, nhưng chuyện sẽ trở nên khó khăn nếu như mình không sử dụng âm thanh ánh sáng của nhà mình. Vì những người chuyên chỉnh âm thanh ánh sáng cho bên các công ty tổ chức sự kiện luôn là những người có kinh nghiệm lâu năm, luôn biết điều chỉnh âm thanh ánh sáng trong nhà và ngoài trời, cùng với sự phối hợp cùng nhau qua các sự kiện, âm thanh ánh sáng của các công ty sẽ dễ làm việc hơn rất nhiều so với bên khách sạn. Rất nhiều chương trình bị thất bại do âm thanh quá to trong một không gian quá chật hẹp, dẫn đến chương trình rất ồn ào, một phần vì bộ phận âm thanh ánh sáng và bộ phận sự kiện không thử nhạc, làm việc với nhau trước đó nên mới dẫn đến việc như trên.

  [​IMG]
  [​IMG]

  VIETLINK - Công Ty Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Trọn Gói TP.HCM


  Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và chuyên nghiệp, VIETLINK luôn tự hào mang đến sự trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho khách hàng từ chất lượng cho đến ý tưởng chương trình. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành và hy vọng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự thành công qua các sự kiện mà doanh nghiệp đã tin tưởng giao cho chúng tôi. VIETLINK luôn mong muốn đem đến nhiều ý tưởng hơn cho doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang muốn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện ngay kế hoạch cho bạn!
   

Chia sẻ trang này