Cách quan hệ tình dục tốt cho nam giới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách quan hệ tình dục tốt cho nam giới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 3/10/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1. Chỉ kích thích thân dương vật

  Bao quy đầu là nơi tập trung hàng trăm dây thần kinh. Vì thế, ảnh hưởng vào vị trí này có thể làm nam đơn giản đạt khoái cảm hay phóng tinh nhanh chóng. Cho nên nếu muốn kéo dài thời gian thủ dâm, đàn ông chỉ phải sử dụng nhiều ngón tay kích thích vào thân cậu bé, tuyệt đối không được tác động đến phần bao quy đầu và Phim sex châu á.
  với biện pháp quan hệ tình dục này, cánh mày râu có thể đạt được cực khoái, thỏa mãn với thăng hoa hơn so hay phương pháp thủ dâm thông thường. Đây là giải pháp dành cho những đàn ông có mong muốn sinh lý cao, ham muốn tình dục mạnh mẽ nhưng cấm được đáp ứng.

  2. Tự sướng bằng gel bôi trơn hỗ trợ nam tăng khoái cảm

  Để tăng trạng thái khi tự sướng, con trai sẽ dùng gel bôi trơn khiến trợ thủ đắc lực. Sử dụng gel hỗ trợ giảm ma sát trong quá trình “tự sướng”, kéo dài thời gian hoạc giúp một số quý ông giải tỏa được nhu cầu sinh lý mãnh liệt.
  Hiện nay ngoài những sản phẩm gel bôi trơn thông thường, phái mạnh cũng chắc chắn dùng những sản phẩm gel bôi trơn nóng/ lạnh và bổ sung thêm mùi hương để tăng hưng phấn khi sóc lọ.

  3. Cách quan hệ tình dục qua bìu kết hợp massage dương vật

  Bìu là bộ phận mà con trai dễ bỏ qua khi “tự sướng” mặc dù đây lại là vị trí có thể mang lại cho phái mạnh cảm giác thỏa mãn tột độ. Thay vì ảnh hưởng đến phần thân dương vật, nam giới sẽ sử dụng ngón cái với ngón trỏ massage vùng bìu. Sau đó, kết hợp hoạc nắm giữ dương vật hoạc thao tác lên xuống nhẹ nhàng để kích thích “cậu nhỏ và Phim sex sinh viên”.
  Đây là biện pháp tự sướng cho con trai ít được thực hiện. Dù vậy, phương pháp tự sướng này mang đến cho nhiều quý ông cảm giác vẫn rất mới lạ hoạc sảng khoái.

  4. Sử dụng cốc thủ dâm – hình thức tự sướng con trai không thể bỏ qua

  Cốc thủ dâm là sản phẩm giúp đỡ tình dục dành riêng cho nam giới. Sản phẩm thường được khiến bằng silicon có độ co giãn chính xác hoạc thích hợp hoạc mọi kích thước. Sau khi dương vật cương cứng, con trai có thể sử dụng cốc thủ dâm để làm ra kích thích. Và độ co giãn tốt, cốc sóc lọ chắc chắn ôm sát hoàn toàn dương vật hay đem lại cho cánh mày râu cảm xúc thăng hoa như tự sướng thông thường.
  Cốc sóc lọ được thiết kế nhỏ gọn hoạc khó nhận biết. Vì vậy, đàn ông chắc chắn mang theo bên bản thân hoạc sử dụng lúc cần thiết.

  5. Biện pháp sóc lọ cho nam giới dạng cây nấm

  Hình thức quan hệ tình dục cho nam giới dạng cây nấm hứa hẹn đem lại cho phái mạnh cảm xúc thăng hoa với sung sướng tột độ. Để thực hiện, con trai xài bàn tay nắm chắc lấy phần thân dương vật.
  Sau đó, dùng tay còn lại bao bọc lấy phần đầu gây thành đầu nấm. Kế tiếp, sử dụng tay khiến ra nhiều chuyển động tròn để kích thích “dương vật và
  phim sex jav không che”. Chỉ sau vài phút, những quý ông chắc chắn nhanh chóng đạt được cực khoái với thỏa mãn được ham muốn bị dồn nén.
   

Chia sẻ trang này