Cách nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động qua mạng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động qua mạng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 29/1/21.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI NỘP HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG QUA MẠNG (ONLINE)
  Cách nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động qua mạng
  Trước khi nộp hồ sơ trực tuyến, người nộp hồ sơ cần cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.

  Tất cả các tài liệu đã chuẩn bị, người nộp hồ sơ cần điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm; đồng thời scan toàn bộ giấy tờ đó và đặt tên file đầy đủ chẳng hạn như: Cong_van_giai_trinh; Ho_chieu; Giay_chung_nhan_dang_ky_doanh_nghiep…

  Sau khi chuẩn bị xong tài liệu, nếu nộp lần đầu sẽ phải tạo tài khoản nộp hồ sơ trên wedsite: dvc.dichvuvieclam.gov.vn. Khi vào wedsite: dvc.dichvuvieclam.gov.vn doanh nghiệp chọn mục đăng ký tài khoản sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu.

  [​IMG]

  Những điều cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động qua mạng
  • Nộp hồ sơ qua mạng không bắt buộc phải có chữ ký số của doanh nghiệp
  Sau khi đăng nhập vào tài khoản và nhập đầy đủ thông tin, khi ấn nút nộp hồ sơ, hệ thống sẽ hiện ra một cửa sổ, khi đó bạn có thể nộp theo một trong hai cách: Xác nhận chữ ký số hoặc Nộp không xác thực.

  Cả hai cách nộp này đều nộp được các loại hồ sơ liên quan đến cấp phép lao động cho người lao động nước ngoài. Vì thế hiện tại người nộp hồ sơ vẫn thường thực hiện nộp theo cách nộp không xác thực, bởi khi nộp theo cách này thì người nộp hồ sơ có thể chủ động gửi hồ sơ đi mà không cần phải có chữ ký số doanh nghiệp.

  • Thời gian nhận được giấy biên nhận nộp hồ sơ qua mạng là khoản 6-8 tiếng
  Giấy biên nhận nộp hồ sơ sẽ được gửi qua cho doanh nghiệp theo thông tin email mà doanh nghiệp đăng ký khi tạo tài khoản. Quy trình xét duyệt cấp giấy biên nhận gồm các công đoạn: Doanh nghiệp gửi hồ sơ online => Cán bộ Bộ phận một cửa cơ quan có thẩm quyền giải quyết kiểm tra thành phần hồ sơ => Gửi giấy biên nhận hồ sơ qua email nếu hồ sơ đầy đủ theo quy định. Thông thường quy trình này mất khoảng 6-8 tiếng. Do dó, sau khoảng thời gian trên nếu không nhận được giấy biên nhận đã nộp hồ sơ hoặc thông báo sửa đổi bổ sung thì người nộp hồ sơ nên chủ động gọi điện, liên hệ với bộ phận một cửa của cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ.

  • Nộp hồ sơ online vẫn phải nộp hồ sơ bản giấy
  Theo quy định, việc nộp hồ sơ online là doanh nghiệp scan và nộp trên hệ thống để chuyên viên thẩm định và duyệt hồ sơ trước. Tuy nhiên, sau khi hồ sơ được chấp thuận, doanh nghiệp vẫn phải mang hồ sơ bản giấy đã scan nộp trước đó, Giấy giới thiệu và Giấy biên nhận đã nộp hồ sơ đến bộ phận một cửa để nhận kết quả.

  Để tránh phải đi lại nhiều lần, đến ngày hẹn trả kết quả trên giấy biên nhận, doanh nghiệp nên chủ động gọi điện trước tới bộ phận một cửa theo số điện thoại trên giấy biên nhận để xác nhận việc đã có kết quả hay chưa. Bởi vì trên thực tế, đôi lúc kết quả có thể bị chậm so với ngày hẹn. Nếu không hỏi trước đôi khi sẽ khiến doanh nghiệp mất công đi lại nhiều lần.

  • Không phải nộp lệ phí tại thời điểm nộp hồ sơ online
  Các thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp giấy phép lao động không phải nộp lệ phí tại thời điểm nộp hồ sơ online. Do đó, doanh nghiệp nộp lệ phí khi đến Bộ phận một cửa nhận kết quả.

  [​IMG]

  ViTravel – dịch vụ hỗ trợ giấy phép lao động đáng tin cậy tại Việt Nam
  Vitralvel là thương hiệu được thành lập từ năm 2012 với nhiều dịch vụ như tour du lịch, tư vấn đầu tư, dịch vụ làm visa,... và đặc biệt là dịch vụ tư vấn hoàn thiện thủ tục xin cấp và gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

  Chỉ với 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, khách hàng đã giải quyết được những công đoạn phức tạp của quy trình xin giấy phép lao động để có thể nhanh chóng đưa người lao động vào làm việc và đảm bảo uy tín, an toàn cho cả người lao động và công ty.

  Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp cho người nước ngoài, Vitralvel đã thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép, gỡ rối hồ sơ khó, xử lý cho hơn hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp chi tiết mọi vấn đề mà Quý khách hàng gặp phải, đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho Quý khách.

  Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DU LỊCH & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT
  • Địa chỉ: Số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội
  • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
  • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
  • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0964353355
  • Email: info@vitravel.vn - visa@vitravel.vn
   

Chia sẻ trang này