Cách lựa chọn xe đẩy thức ăn cho nhà hàng khách sạn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách lựa chọn xe đẩy thức ăn cho nhà hàng khách sạn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi PHALALA, 4/11/20.

XenForohosting
 1. PHALALA
  Offline

  PHALALA admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có rất nhiều nơi kinh doanh xe đẩy thức ăn và cũng có rất nhiều nhà kinh doanh có nhu cầu lựa chọn xe đẩy mà chưa biết. Bài viết này chỉ bạn cách chọn xe đẩy thức ăn cho nhà hàng, khách sạn.
  1. Lựa chọn xe đẩy thức ăn theo mục đích sử dụng


  Trước khi lựa chọn xe đẩy inox để mua, bạn cần xác định được bạn sử dụng vào mục đích gì cho căn bếp nhà hàng, khách sạn của mình. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu phù hợp với mô hình kinh doanh, theo yêu cầu của bạn[​IMG]

  2. Chất liệu – kiểu dáng của xe đẩy công nghiệp
  Việc lựa chọn chất liệu và mẫu xe đẩy hàng luôn là yếu tố đi đầu khi chọn, các loại xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng phục vụ nhà hàng hiện có 2 chất liệu chính thường thấy là inox 201, inox 304. Việc quyết định sử dụng chất liệu nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, hoàn cảnh, cách phục vụ.

  Chất liệu xe đẩy thức ăn bằng inox: lựa chọn chất liệu cho xe đẩy còn ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả và chất lượng của sản phẩm. Dùng inox 304 sẽ đắt hơn nhưng bù lại độ bền cao và an toàn hơn so với việc sử dụng inox 201.

  Số tầng và kích thước: thường xe đẩy thức ăn 3 tầng inox, xe đẩy inox 2 tầng là thông dụng nhất nhưng xét theo mục đích mình cần thì bạn có thể yêu cầu nhiều tầng hơn, bạn hãy đưa ra kích thước về chiều dài – rộng – cao xe đẩy hàng hóa hợp lý.

  [​IMG]

  3. Giá xe đẩy hàng bằng inox
  Việc sắm các mẫu xe đẩy thức ăn nhà hàng, khách sạn sẽ là một khoản chi phí lớn, nên việc quan tâm đến giá càng phải được chú trọng hơn.

  Thông thường công ty bán xe đẩy hàng bằng inox sẽ không công khai giá, do chính sách của mỗi công ty khác nhau, tỉ lệ % chiết khấu khi mua hàng khác nhau. Nên bạn cần liên lạc để được báo giá xe đẩy thức ăn khi mua.

  4. Lựa chọn đơn vị cung cấp xe đẩy chở hàng
  Lựa chọn đơn vị cung cấp xe đẩy nhà bếp cũng rất quan trọng, bởi một đơn vị cung cấp tốt sẽ đem đến cho bạn những thiết bị phù hợp với chất lượng tốt và điều quan trọng hơn cả là họ sẽ định giá thành với mức hợp lý.

  Để chọn được đơn vị uy tín bạn có thể dựa trên các đánh giá trên mạng xã hội hay cách khách hàng của họ mà bạn biết. Bên cạnh đó là số năm tồn tại, số cơ sở trên cả nước rồi đến các giải thưởng lớn nhỏ trong ngành cung cấp các thiết bị công nghiệp.

  [​IMG]

  Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp thiết bị của nhà hàng khách sạn uy tín nhất trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị này hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Xem thêm thiết bị nhà hàng tại công ty chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này