Cách làm hẹp vùng kín hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách làm hẹp vùng kín hiệu quả

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 18/11/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vì chồng ngoại tình, người phụ nữ trong 3 năm đã phẫu thuật thu nhỏ "vùng kín" tới 6 lần. Kết quả cô không giữ được chồng mà còn phải tới bệnh viện sửa chữa.
  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết đã gặp một bệnh nhân nữ 47 tuổi khá trẻ trung. Người phụ nữ này phàn nàn bản thân khi ngồi rất khó chịu, khi đạp xe luôn cảm thấy “phần dưới lồi lên một cục”, một khi bị đụng phải rất đau, ngồi làm việc không đến nửa tiếng lại phải đứng dậy vận động vì "vùng kín" rất khít, không thoải mái. Khi kiểm tra bác sĩ phát hiện, mặc dù người phụ nữ đã 47 tuổi, nhưng vùng sinh dục bị thu hẹp một cách bất thường, chỉ có thể đặt vừa một ngón tay cái, khiến bác sĩ cũng vô cùng sốc.


  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!


  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giải thích, phần dưới của người phụ nữ có vết sẹo phẫu thuật, dự đoán người phụ nữ đã từng trải qua “phẫu thuật làm se khít vùng kín”. Khi bác sĩ hỏi mới biết, vì chồng của người phụ nữ có tình nhân bên ngoài. Người phụ nữ cho rằng, vì vùng kín bị lỏng lẻo dẫn đến không làm thỏa mãn chồng trong khi quan hệ, nên cô đã đi phẫu thuật se khít vùng kín để có thể níu kéo được cuộc hôn nhân.

  Tuy nhiên, người chồng vẫn dựa vào việc cô đã có tuổi nên vùng kín “quá lỏng lẻo”, vẫn thường xuyên ra ngoài với nhân tình. Do đó, chỉ trong vòng 3 năm, người phụ nữ làm phẫu thuật 6 lần để hi vọng vùng riêng tư se khít hơn, cũng từ đây dẫn đến miệng âm đạo ngày càng nhỏ. Quá nhiều lần phẫu thuật dẫn đến ở vết thương vùng kín bị xơ hóa, đau khi chạm vào, vì vậy yêu cầu bác sĩ giúp phẫu thuật cắt bỏ.

  [​IMG]  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nói, thủ phạm là do người phụ nữ phẫu thuật vùng kín quá nhiều lần

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nói rõ thêm, người phụ nữ đã trải qua nhiều lần phẫu thuật vùng riêng tư, miệng âm đạo chỉ rộng 1,2cm, nếu lại cắt bỏ mô sẹo, miệng âm đạo “chỉ có thể nhét được chiếc bút bi”. Thực tế là không có cách nào để phẫu thuật, hiện tại chỉ có thể dựa vào việc tiêm chống viêm, cho steroid để cải thiện sự khó chịu.

  Các rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật

  Vùng kín sau sinh thường giãn rộng và xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng và cả sức khỏe lâu dài của người phụ nữ, nên nhu cầu tìm cách làm se khít vùng kín sau sinh ngày càng tăng.


  Từ lâu, giải pháp thu nhỏ, may khâu vùng kín được nhiều chị em lựa chọn. Bên cạnh những ưu điểm trước mắt ai cũng nhìn thấy như: Có thể chủ động thu nhỏ kích thước “cô bé” của mình theo yêu cầu. Và sau khi thực hiện phẫu thuật xong, vùng kín của chị em được thu nhỏ lập tức.

  Ngoài những mặt lợi ích đó vẫn có những biến cố tiêu cực xảy ra trong quá trình thực hiện. Không đảm bảo an toàn khiến vết khâu vá biến chứng dẫn đến những tác hại không mong muốn như rách âm đạo, âm đạo may quá khít và xuất hiện các dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa.


  ===================>XEM NGUỒN Tân trang vùng kín.
   

Chia sẻ trang này