Cách học tiếng Hàn Quốc hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách học tiếng Hàn Quốc hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi talonz, 12/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. talonz
  Offline

  talonz admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chưa bao giờ văn hóa Nước Hàn lại có thể trở nên thông dụng thoáng rộng ở nước ta như hiện nay. văn hóa truyền thống Hàn Quốc, con người Hàn Quốc, ngôn từ Nước Hàn đang dần được gây được sự chú ý và biến thành sự lựa chọn của rất đông người việt nam. Có không ít tại sao khiến bạn rất thích học tiếng Hàn, có người muốn học để thi lấy bằng cấp du học, có người học để phục vụ cho vị trí của chính mình, có những người học vì niềm say mê với văn hóa và ngôn ngữ.
  cách học tiếng Hàn của cư dân mỗi nước khác biệt lại sở hữu một đặc điểm khác nhau. có các thói quen ngữ điệu đồng hóa, nhưng cũng có những điểm khác biệt. bởi vì vậy để có khả năng trọn vẹn biến thành 1 phần của ngoại ngữ mới, văn hóa hóa mơi bạn phải làm “sạch” chính bản thân mình. Cần quên thói quen nói tiếng mẹ đẻ, quên thói quen biến các phát âm mới chính mình nghe được thành các thứ thân thuộc,... tương tự như vậy, thì cách thức học tiếng Hàn của người việt nam cũng cần làm “sạch” những yếu tố sau:

  Học chuẩn nền tảng nhập môn

  đầu tiên, bạn cần rèn luyện các kỹ năng về bảng vần âm, chữ viết, cách thức đọc, cách thức dịch âm chuẩn nhất. Học gốc rễ chắc là phương thức nhanh nhất có thể để bạn sâu xa tiếng Hàn với những bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo Lever.
  Học đủ 4 khả năng. Nghe, nói, xem, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học. không được bỏ qua bất kể kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

  Ngữ pháp

  so với Ngữ pháp, không có phương thức nào khác hơn là chú ý nghe thầy cô giảng bài, có thắc mắc thì phải hỏi ngay để ngăn cản nhầm lẫn giữa những cấu trúc mà tôi đã học trước đây, chịu khó trở về nhà làm bài tập rất nhiều để ngữ pháp đó trở thành thói quen lúc các bạn có nhu cầu muốn nói hoặc viết nó. tốt nhất nên có quyển sổ tay nho nhỏ để tổng hợp và khắc ghi ngữ pháp đã học theo hệ thống, chú ý là dưới mỗi mục ngữ pháp bạn nên ghi thêm ít nhất 1 câu chẳng hạn, để dễ dàng và đơn giản đọc lại và ôn tập mỗi một khi rãnh.

  Từ vựng

  đối với cả các bạn chưa biết tiếng Hàn thì đều nghĩ rằng học tiếng Hàn không dễ, nhất là chữ viết vì chữ viết khá tượng hình. Nhưng sự thật, khi bước đầu học và dần quen với bảng chữ cái Hàn Quốc (Hangul) các bạn sẽ thấy khá dễ dàng và đơn giản, dễ nhớ và dễ thuộc, các chữ cái kết phù hợp với nhau thì thành từ vựng, viết như thế nào thì theo dõi như thế, như tiếng Việt. Điều quan trọng là bạn cần phải thực sự kiên nhẫn.

  các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình 1 quyển tập từ vựng. mỗi khi xem bài gặp từ mới thì highlight nó, tra từ điển xong thì ghi ngay vào vở từ vựng và học lại không ít lần. không dừng lại ở đó đối với những bạn yêu quý show thực tế Hàn Quốc, có khả năng phối hợp vừa học vừa vui chơi, gặp từ hoặc là thì cho vào note của Apple iPhone, rãnh thì lấy ra tìm hiểu bất thình lình. Làm vậy những bạn khó rất có khả năng quên được từ mà mình gặp đi tái ngộ mấy chục lần.

  Viết

  Về môn Viết, phải tìm hiểu thật nhiều nội dung bài viết, còn nếu như không có cơ hội giao tiếp với báo hoặc là nội dung bài viết tiếng Hàn thì những chúng ta có thể đọc trong đề thi TOPIK. trong các số đó họ viết rất chuẩn, do vậy các bạn cũng có thể học hỏi phương thức viết thế nào cho thuần Hàn một tí, tránh kiểu viết của người nước ngoài học ngoại ngữ.

  Nghe

  đối với môn Nghe, đầu tiên các bạn thử nghe mà hoàn toàn không nhìn câu hỏi, thử theo dõi nội dung nó muốn nói gì, tiếp đến hãy xem thêm và hồi đáp sau. trường hợp bạn nghe không ít lần mà không hiểu biết nhiều tí nào, đây là do từ vựng bạn quá ít, không còn nào hiểu được nội dung bài nghe cả. khi đó các bạn hãy xem thêm trang Script, từ nào không hiểu biết nhiều thì tra từ điển và học thuộc nó, tiếp nối vừa nhìn vừa nghe xem nó dịch âm có đúng với các gì chính mình dõi theo hay là không.Khi quen dần thì đóng lại và nghe. lặp lại không ít lần cho tới lúc năng lực nghe lẫn vốn từ chính bản thân mình tăng lên thì môn nghe sẽ không thể gây cản trở dễ được bạn nữa.

  người việt có một số trong những thói quen rất xấu lúc học tiếng quốc tế đó là quy nó về giống tiếng mẹ đẻ. cách thức phát âm giống nhau. tuy nhiên đấy là suy nghĩ không đúng. với cùng một thứ ngữ điệu mới như tiếng Hàn. Bạn phải biết rằng thói quen đặt môi, bất hơi, hay là chính cái cách mà lưỡi bạn hoạt động và sinh hoạt trong khoang miệng của cư dân hai nước là khác nhau. Để rất có thể nói tiếng Hàn chuẩn Seoul không phải tiếng Hàn lai tiếng Việt thì điều cốt tử của bạn đó là bỏ thói quen theo dõi tiếng Việt đi. Bỏ tâm trí quy đồng giống tiếng Việt và quyết tâm biến thành một người Hàn thực thụ.

  cách học tiếng Hàn chỉ để nói cho người ta hiểu mang dấu ấn khác hẳn với việc biến thành 1 cư dân Seoul chính gốc. Hơn các thế việc học trực tuyến cũng thường mắc phải ít nhiều luận điểm đằng tiếp nối nếu bạn không phải là người khéo léo điều hành và kiểm soát rủi ro. vậy nên cái bạn cần đây là tìm kiếm một người thầy hướng dẫn. Một người hiểu tiếng Hàn như tiếng mẹ đẻ. Có kỹ năng và kiến thức hàn lâm và biết cách truyền tải kiến thức và kỹ năng khổng lồ đó cho học viên.

  dựa vào những nghiên cứu và phân tích chuẩn xác từng điểm đặt không chệch đến 1 mm. những cái tai thính nhận ra chất giọng Seoul đặc sệt kèm theo một số bài tập độc chiêu khiến bạn khô cả cuống họng. Hứa hẹn rằng bạn sẽ sớm trở thành một người dân Hàn Quốc đúng thương hiệu. có những tiêu chí để nhận ra các dị nhân siêu phàm dạy tiếng Hàn đó là :

  + Rất yêu ngoại ngữ
  + rất có khả năng nói khá nhiều thứ tiếng
  + Tỉ mỉ trong phương thức phát âm và sửa sai cho học viên
  + Biết rằng dịch âm chuẩn là linh hồn của cách học tiếng Hàn

  mọi người như vậy chứng minh và khẳng định sẽ đem đến các quyền lợi siêu hạng cho bạn trong tương lai. có khả năng bạn đã ban đầu cảm thấy tuyệt vọng. Sao chỉ là cách học thôi mà đã trải qua nhiều nhu yếu đến thế. Bạn lại do dự và cân nói tới việc “nên học tiếng nhật hoặc tiếng Hàn”

  Bạn nghĩ rằng tiếng Nhật sẽ dễ hơn. Không. sai lầm bạn nhé. Dù bạn có học bất kể ngôn ngữ nào mới lạ đi chăng nữa thì đều phải thâm qui tắc làm “sạch” bản thân này. chưa được đồng điệu chúng với tiếng mẹ đẻ, chưa được dịch tâm lý ra tiếng mẹ đẻ khi nghe tới thấy tiếng mới. chưa được có những liên tưởng về cách xem theo kiểu tiếng mẹ đẻ đầy suy đoán. Lập tức tra phát âm bất kì từ nào mới. bảo vệ bạn phải nắm rõ về phong thái tìm hiểu từ ngữ đó. Nghĩ thì có khả năng suy đoán những hoàn hảo không được suy đoán dịch âm. Bởi lẽ bất nguyên tắc trong phát âm nhiều hơn thế nguyên tắc rất nhiều,…Sai lệch sẽ dẫn đến các nghe sai, hiểu sai, và khó để hòa nhập.

  Vậy bạn đã có câu trả lời cho chính bản thân mình tìm hiểu nên học tiếng Nhật hay là tiếng Hàn rồi chứ? Chỉ là cách thức bạn yêu ngữ điệu như thế nào thôi. Còn mọi đưa ra quyết định thì đều là do bạn cả. không tồn tại lời giải đáp nào là chính xác tuyệt đối.
  >> Nếu như bạn đang có nhu cầu học online, học trực tuyến hãy ghé thăm vieclam123.vn
   

Chia sẻ trang này