Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung. Twin cooling plus là gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung. Twin cooling plus là gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanphoidienmayakira, 1/9/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1 trong những kỹ thuật bậc nhất của cái tủ lạnh Samsung là khoa học Twin Cooling. Đây chính là kỹ thuật giúp kiểm soát nhiệt độ cũng như giúp luồng gió phải chăng hơn giữa những ngăn tủ. cộng điện máy Akira Nhận định kĩ hơn về khoa học hiện đại này.  công nghệ Twin Cooling là gì?
  Ở các vật dụng tủ lạnh cũ, khá lạnh sẽ được luân chuyển hỗ tương giữa ngăn mát và ngăn đá. Tại ngăn đá, tương đối lạnh sẽ bị đóng băng rồi sau ấy luân chuyển tới ngăn mát. Nguyên lý vận hành này làm thực phẩm dễ bị mất độ ẩm, cũng như dễ bị khô héo và gây ra tình trạng lộn lạo mùi khó chịu giữa các ngăn của tủ lạnh và từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời kỳ bảo quản thực phẩm.

  Để khắc phục hiện trạng này, Samsung đã cho ra mắt loại sản phẩm tủ lạnh mới với những đồ vật vận dụng công nghệ Twin Cooling. Đây là hệ thống khiến lạnh với hai dàn lạnh và hai quạt gió riêng biệt trong khoảng ấy giúp kiểm soát được nhiệt độ và gió của các ngăn tủ lạnh. Mỗi ngăn của tủ lạnh sẽ sở hữu 1 dàn lạnh và quạt gió riêng biệt.  [​IMG]

  Tác dụng
  Lưu giữ thực phẩm tươi ngon

  có hệ thống khiến lạnh Twin Cooling này, ngăn mát sẽ lưu trữ được độ ẩm cao hơn 70% so sở hữu những loại tủ lạnh không áp dụng kỹ thuật này, thực phẩm cũng giữ được độ tươi lâu hơn, giữ được hương vị lâu hơn.

  Tiết kiệm năng lượng

  Do luồng khí lạnh ở 2 ngăn là hoàn toàn riêng biệt, bởi vậy khi mở các ngăn của tủ lạnh, hơi lạnh sẽ ko bị thất thoát ra bên ngoài rộng rãi. Điều này tiết kiệm điện năng cho tủ lạnh.

  linh động những chế độ chuyển đổi

  Nhờ vào dàn lạnh độc lập này, các mẫu tủ lạnh mang thể thay đổi cởi mở với 5 chế độ thông minh ở trong tủ lạnh: chế độ thường, chế độ tắt ngăn đông, chế độ tắt ngăn mát, chế độ 2 ngăn mát, chế độ ngăn mát mini. Tùy vào từng nhu cầu của người dùng để điều chỉnh những chế độ khác nhau.

  cách thức sử dụng
  Tủ lạnh Samsung tích hợp kỹ thuật Twin Cooling bao gồm 3 nút điều chỉnh cơ bản: Freezer (điều khiển ngăn đông, khiến đông nhanh), Ice on/off (chuyển đổi ngăn đông, làm cho đá tự động), Fridge (điều khiển ngăn mát, khiến lạnh nhanh)

  Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông: nhấn nút Freezer để điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đông theo nhu cầu mong muốn. Mỗi lần bấm nút, đèn báo sẽ hiển thị nhiệt độ tương ứng trên màn hình.

  [​IMG]

  Điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh: nhấn nút Fridge để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát theo nhu cầu của quý khách.

  [​IMG]

  Bật chế độ làm đông nhanh: nhấn nút Freeze và giữ trong 3 giây để đèn báo hiệu sáng. Chức năng này sẽ hoạt động trong vòng vài giờ và tự tắt. người mua mang thể tắt chế độ này bằng cách thức giữ nút này trong khoảng 3 giây.

  [​IMG]

  Bật chế độ làm lạnh nhanh: nhần nút Fridge và giữ trong 3 giây để bật chế độ làm mát. Để tắt chức năng này, nhấn và giữ nút này trong 3 giây.

  [​IMG]

  Bật tắt chế độ làm cho đá nhanh: tủ lạnh mặc định sẽ được thiết lập tạo nước đá sở hữu đèn báo tương ứng được bật, nhấn Ice On/Off để bật hoặc tắt chế độ này.

  [​IMG]

  Chế độ tắt ngăn đá hoặc chuyển ngăn đá thành ngăn mát: nhấn và giữ nút Freezer Convert trong 3 giây, sau đấy nhấn tiếp cho đến khi đèn Fridge sáng nghĩa là đã chuyển sang ngăn mát, nếu đèn Off sáng nghĩa là tắt hẳn ngăn đá.

  [​IMG]

  Bật chế độ tiết kiệm điện cho ngăn mát: lúc chuyển sang chế độ này, tủ sẽ hoạt động trong chế độ mát chứ dưới 17 độ C chứ không tắt hơn. Ở chế độ, tủ giữ ở nhiệt độ ổn định, hạn chế nấm mốc trong tủ lạnh.

  [​IMG]

  > một số Model vận dụng khoa học này

  Tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV: dung tích tủ lớn có bề ngoài 2 cánh, đây là mẫu tủ lạnh side by side, tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

  Trên đây là cách điều chỉnh những chế độ của kỹ thuật đương đại này. san sẻ để nhiều người cùng biết nhé!

  =============

  ĐIỆN MÁY AKIRA

  địa chỉ Hà Nội: TT3-19, Khu đô thị Đại Kim mới, phường Đại kim, huyện Hoàng Mai, Hà Nội

  địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

  website: phanphoidienmay.net/

  Hotline: 1900 8650

  Fapage: facebook.com/phanphoidienmayakira
   

Chia sẻ trang này