Cách để đạt được chứng thực FaceBook Blueprint | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách để đạt được chứng thực FaceBook Blueprint

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Phanmemabit1, 21/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. Phanmemabit1
  Offline

  Phanmemabit1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trang Facebook Blueprint là gì? Là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Facebook Blueprint là gì. Trong nội dung dưới đây, mình sẽ giải đáp Facebook Blueprint là gì và cách để lấy được chứng chỉ trang Facebook Blueprint.
  Facebook Blueprint là gì?


  Facebook Blueprint là chương trình huấn luyện và chứng thực thế giới về trên trang Facebook và instagram. Trang Facebook hiện đang cung cấp 2 loại chứng thực Blueprint bao gồm:

  • Trang Facebook Certified Planning Professional: Chứng chỉ tạo dựng kế hoạch chuyên nghiệp

  • Trang Facebook Certified Buying Professional: Chứng chỉ mua hàng chuyên nghiệp.
  Khi một cá nhân đã lựa chọn loại chứng chỉ phù hợp, họ sẽ có thời gian để chuẩn bị và thực hiện 2 bài thi bảo mật: “Kì thi năng lực quảng cáo cốt lõi” và một bài thi theo chuyên ngành mà họ chọn.

  Các kì thi này được thiết kế để đo lường một cách nghiêm túc về năng lực hiểu biết và áp dụng các kỹ năng quan trọng vào các công việc liên quan.

  Thường thì, các kỳ thi có thể được hoàn thiện trực tuyến như tại nhà hay đơn vị. Sau khi đã qua tất cả các kì kiểm tra, người tham gia có thể được nhận một dấu chứng nhận điện tử chỉ sẽ được xác nhận trực tuyến với những ai mà họ chọn lựa để chia sẻ.

  [​IMG]

  Có mấy loại chứng chỉ Blueprint?
  1. Chứng thực trợ lý marketing kỹ thuật số trang Facebook
  Độ khó: cấp độ căn bản.

  Đây chính là kỳ thi đánh giá khả năng căn bản. Bạn có thể được kiểm tra kỹ năng tạo, quản lý và báo cáo quảng cáo trên Facebook, kênh instagram và Messenger.

  Phù hợp với Newbie, sinh viên…Nếu bạn chưa biết học ads Facebook từ đâu, hãy thử tham gia khóa học này.

  2. Chứng nhận những người có chuyên môn về khoa học marketing Facebook Blueprint là gì?

  Độ khó: cấp độ người có chuyên môn.

  Kiểm tra kỹ năng tận dụng dữ liệu, nội dung từ việc đo lường hiệu năng quảng cáo, để đưa rõ ra chiến lược marketing hợp lý.

  Một trong những chứng thực khó lấy nhất của Facebook Blueprint, theo đề xuất của Facebook, bạn phải cần có từ 3 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược, có chuyên môn về thống kê và kỹ năng giải quyết dữ liệu để tham gia.

  Đối tượng phù hợp để tham gia: Nhà phân tích truyền thông, đối tác đo lường, chuyên viên tư vấn kỹ thuật, acency chuyên xây dựng phương án marketing online

  [​IMG]

  3. Chứng thực sáng tạo kế hoạch chuyên nghiệp của trang Facebook
  Độ khó: mức độ những người có chuyên môn.

  Xác nhận kiến thức nâng cao và khả năng áp dụng chiến lược tiếp thị sáng tạo theo hướng sâu sắc, truyền cảm hứng trên ứng dụng và dịch vụ của Facebook.

  Phù hợp với các Acency chuyên lên chiến lược marketing Facebook, mạng xã hội instagram và Messneger cho thương hiệu lớn.

  4. Chứng nhận những người có chuyên môn lên kế hoạch truyền thông trang Facebook Blueprint là gì?

  Đây chính là chứng thực nhận xét năng lực thiết kế chiến lược truyền thông tổng thể trên trang Facebook phù hợp với mục tiêu kinh doanh và giải pháp marketing tổng thể.

  Người nên tham gia khóa học: Nhà tiếp thị lên kế hoạch kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, lập kế hoạch theo quy trình, cố vấn marketing.

  5. Chứng chỉ chuyên gia mua vị trí quảng cáo trang Facebook Blueprint là gì?
  B: cấp độ chuyên nghiệp.

  Đánh giá mức độ thuần thục các kỹ năng, hiểu biết nâng cao về công cụ, chính sách quảng cáo và cách mang lại hiệu quả nhất để mua quảng cáo trên Facebook, mạng xã hội instagram và Messenger.

  Đối tượng phù hợp: Client đang chạy quảng cáo trên Facebook, giám đốc marketing, chuyên viên quản lý truyền thông, nhà tiếp thị thương hiệu, chuyên viên tư vấn marketing, nhà ads trên trang Facebook.

  [​IMG]


  6. Làm sao để đạt được chứng thực trang FaceBook Blueprint
  Chứng thực trang Facebook Blueprint tiếng việt là “phần thưởng” dành cho các học viên đã vượt qua toàn bộ các bài kiểm duyệt sau khi kết thúc khóa học.

  Để có được chứng nhận Blueprint trang Facebook , sinh viên cần tự học qua eLearning từ những kiến thức căn bản đến cao cấp nhất của việc quản lý các chiến dịch ads trên mạng xã hội này.

  Khi đã chọn lựa loại chứng chỉ phù hợp, bạn có thể có thời gian để chuẩn bị và thực hành 2 bài thi bảo mật. Các kì thi này được thiết kế để đo lường một cách chính xác về năng lực hiểu biết và ứng dụng các kỹ năng trọng yếu vào quá trình thực hiện marketing trên trang Facebook.

  Giáo trình Facebook Blueprint catalog được xây dựng độc quyền để giúp các nhà tiếp thị và trang Facebook đẩy mạnh hoạt động Digital Marketing. trọng điểm tài nguyên eLearning trong chương trình đào tạo này là infographics

  Đặc biệt nhất, sinh viên có được chứng chỉ này có thể được đăng huy hiệu trang Facebook Blueprint lên Facebook và các công cụ truyền thông xã hội khác như trang Web, blog, chữ ký hoặc hồ sơ xin việc điện tử để tự giới thiệu về kỹ năng marketing của mình.

  Kết luận
  Trang Facebook thuộc một phần chẳng thể thiếu trong giải pháp marketing của hầu hết các thương hiệu trong thời đại 4.0. nếu người chơi là một cá nhân thực hiện công việc cho một cơ quan Digital Marketing hoặc muốn biến thành người có chuyên môn Marketing trên nền tảng Facebook, chứng nhận Facebook Blueprint chính là thứ người chơi cần đạt được.

  Vì giáo trình được xây dựng độc quyền để giúp các nhà tiếp thị và đơn vị Facebook tăng cường tiếp thị kỹ thuật số và trò chơi quảng cáo của họ.

  Khi game thủ hiểu được Facebook Blueprint là gì? và có được chứng thực trong Giấy chứng nhận Blueprint, điều đó có tức thị người chơi đã dành đủ thời kì để tìm hiểu nền móng ads vì Facebook cung ứng và có một lượng tri thức toàn vẹn về các dụng cụ để Marketing trên nền tảng này một cách mang lại hiệu quả nhất.

  Nguồn: Tran Thinh Lam

  Xem thêm phần mềm ẩn comment facebook

  Hotline: 024.6674.8888

  Email: contact@nitco.vn
   

Chia sẻ trang này