Cách chuyển tiền qua ví AirPay liên kết với ngân hàng TPBank | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách chuyển tiền qua ví AirPay liên kết với ngân hàng TPBank

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi songhan8114, 25/11/19.

XenForohosting
 1. songhan8114
  Offline

  songhan8114 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hướng dẫn cách chuyển tiền để liên kết tài khoản và thanh toán qua nhiều kênh, nhiều phương tiện là nhu cầu thiết yếu, giúp người dùng có thể hiểu rõ và tiếp cận một cách chính xác và hiệu quả. Một trong những app ứng dụng tiện dụng khi thanh toán chuyển tiền chính là AirPay, một trong những ví đa năng trực tiếp từ ngân hàng TPBank.

  Cách chuyển tiền thông qua ví AirPay hiện đang rất phổ biến và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Về thao tác thực hiện, khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản.

  [​IMG]

  Ví AirPay thực chất là một dạng tài khoản liên kết, giống như Momo. Bạn có thể tải ví về qua Appstore hay GooglePlay, và sau đó, chuyển tiền liên kết qua tài khoản ngân hàng của chính ngân hàng mà bạn đăng ký. Người dùng có thể thực hiện nhiều dịch vụ sản phẩm tại ví này, chẳng hạn như mua hàng, thẻ điện thoại, hóa đơn, chuyển tiền, mua gói khuyến mãi Data…)...Ngoài ra, trong quá trình giao dịch, ví này sẽ thối chi cho bạn mức chiết khấu nhất định dựa vào mệnh giá mỗi đợt thực hiện.

  Các bước đăng ký để tiến hành cách chuyển tiền rất đơn giản, sau khi tải ứng dụng thành công về máy, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và chọn vào phần đăng ký. Thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn, bạn đã tạo được tài khoản của mình. Đừng quên nhập mã OTP qua SMS để xác nhận.

  Để nạp tiền vào ví để tiện sử dụng và tiện nhận những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng cần chọn khoản mục “Nạp tiền”, sau đó, chọn hình thức ngân hàng điện tử, hoặc tài khoản ngân hàng hoặc mã nạp tiền AirPay, tùy vào dạng dịch vụ bạn muốn chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn nạp qua ebanking thì bạn chọn mục ngân hàng điện tử để thao tác. Bạn có thể chọn nạp với số tiền tùy thích, theo đúng nhu cầu chi tiêu của bạn.

  Cách chuyển tiền với ví điện tử AirPay phải làm sao? Trong giao diện chính, bạn sẽ thấy khoản lệnh chuyển tiền phía phải màn hình. Bạn cần nhấn vào và nhập tài khoản người nhận là xong. Giống như bạn thao tác trên ebanking, nhưng điểm ngợi chính là, bạn sẽ nhận được chiết khấu tương đối từ khoản tiền mà bạn chuyển.

  Nếu bạn thanh toán hóa đơn, bạn vào trực tiếp chuyên mục hóa đơn bên cánh trái và chọn dịch vụ điện nước hay những thanh toán khác và bắt đầu chuyển khoản thanh toán.

  Nhìn chung, cách chuyển tiền qua ví Airpay rất tiện lợi và mang lại sự thích thú cho người dùng, vì rất nhiều chính sách ưu đãi. Mỗi giao dịch đều được ứng dụng lưu vào lịch sử và gửi cho bạn một tin báo thành công. Nên khách hàng có thể an tâm về độ hiệu quả và chính xác nhé.
   

Chia sẻ trang này